Phí bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC bao nhiêu tiền

PHÍ BẢO HIỂM THÂN VỎ Ô TÔ MIC QUÂN ĐỘI CẦN BAO NHIÊU TIỀN

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là một loại bảo hiểm ô tô giúp chủ xe bảo vệ về mặt tài chính khi không may xảy ra rủi ro, tai nạn làm hư hỏng, thiệt hại các bộ phận trên thân vỏ của ô tô.
Theo đó, bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC là bảo hiểm dành riêng cho phần phụ kiện bên ngoài của ô tô với các bộ phận như: cửa kính, gương, cần gạt nước, vỏ bọc kim loại bên ngoài ô tô,….
Mặt khác, đây cũng là loại hình bảo hiểm tự nguyện với các mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC khác nhau và tùy vào từng gói bảo hiểm bạn chọn.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC có đặc điểm gì?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC có đối tượng là tất cả các xe ô tô đang hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả người nước ngoài đang cư trú và làm việc có sử dụng ô tô ở Việt Nam
Với đối tượng bảo hiểm đó, MIC chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất trong những trường hợp như:
Thiệt hại do thiên tai
Thiệt hại do tai nạn bất ngờ, không lường trước được: Đâm va (cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), chìm, rơi toàn bộ xe, lật, đổ, bị vật thể khác rơi vào;
Thiệt hại do hỏa hoạn, Cháy, nổ:
Thiệt hại do mất cắp, mất cướp toàn bộ xe
Ngoài ra, mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô cũng là một trong những đặc điểm rất được quan tâm khi chủ xe lựa chọn mua bảo hiểm. Chính vì vậy, chúng ta sẽ đi tìm hiểu mức phí này ở một phần riêng dưới đây.
Phí bảo hiểm thân vỏ ô tô của bảo hiểm quân đội MIC
Phí bảo hiểm thân vỏ bảo hiểm quận đội MIC

Mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô của MIC

Về mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC, chúng sẽ được tính theo công thức:
Mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí
Trong đó:
Số tiền bảo hiểm = giá trị xe được định giá tại thời điểm mua bảo hiểm
Tỷ lệ phí bao gồm: Tỷ lệ phí chuẩn + Tỷ lệ phí mở rộng – Tỷ lệ phí ưu đãi.
Tỷ lệ phí chuẩn được quy định theo số năm sản xuất tới năm tham gia bảo hiểm là Phụ phí từ 1,4 – 1,7% 
Tỷ lệ phí mở rộng bao gồm 3 khoản bổ sung là: bảo hiểm thay thế mới (003) từ 0,15 – 0,3%, bảo hiểm sửa chữa chính hãng (004) là 0,3 – 0,5%, bảo hiểm thiệt hại động cơ do hiện tượng thủy kích (005) là 0,1%.
Tỷ lệ phí ưu đãi theo quy định của MIC là 0,2%.
– Phí bảo hiểm thân vỏ ô tô trên đã bao gồm 10% VAT, không khấu hao vật tư thay thế, ngập nước, sửa chữa của hãng, khấu trừ 500.000 đồng/ vụ.
– Mức khấu trừ miễn thường : Áp dụng mức khấu trừ tối thiểu là 500.000 đồng/ vụ tổn thất. (Đây là số tiền tối thiểu mà người dùng phải trả trước khi được hãng bảo hiểm thanh toán. Mức miễn thường thấp thì giá gói bảo hiểm sẽ cao và ngược lại. )
Ví dụ: Khách hàng A tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC cho xe FORD FIESTA, năm sản xuất 2011.
Xe FORD FIESTA có giá: 520.000.000 VNĐ.
Xe lựa chọn tham gia điều kiện bổ sung (003, 004, 005) = 0,15% + 0,3% + 0,1% = 0,55.
Tỷ lệ phí: 1,45%
Tỷ lệ phí ưu đãi: 0,2%
Tổng phí bảo hiểm thân vỏ ô tô FORD FIESTA chưa tính điều khoản bổ sung == 520.000.000 x (1,45% – 0,2%) = 6.500.000 VNĐ.
Tổng phí bảo hiểm thân vỏ ô tô FORD FIESTA đã tính điều khoản bổ sung =  520.000.000 x (0,55% + 1,45% – 0,2%) = 9.360.000 VNĐ.

Đánh giá phí bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC

Qua bảng mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô ở trên, ta có thể thấy, mức phí bảo hiểm của MIC là hợp lý và nên mua. Mặt khác, nếu so sánh với các hãng bảo hiểm khác thì mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC ở mức tương đối rẻ.
Nguyên nhân là do bảo hiểm MIC là một thương hiệu bảo hiểm thuộc quản lý của Bộ Quốc Phòng, được thành lập theo Quyết định của Quân uỷ Trung ương và Giấy phép của Bộ Tài chính.
Chính vì vậy,  khi mua bảo hiểm ô tô nói chung và bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC nói riêng thì quyền lợi của bạn về các điều khoản cũng như mức phí luôn được đảm bảo.

Ưu điểm khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC 

Bên cạnh ưu điểm về phí bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC, ta có thể kể đến hàng loạt các ưu điểm khác khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC như:
Thứ nhất, bảo hiểm MIC là thương hiệu uy tín hàng đầu thuộc quản lý của Bộ Quốc Phòng, được thành lập theo Quyết định của Quân uỷ Trung ương và Giấy phép của Bộ Tài chính.
Thứ hai, bảo hiểm MIC có các gói sản phẩm bảo hiểm ô tô đa dạng với các gói như bảo hiểm thân vỏ ô tô, bảo hiểm TNDS, bảo hiểm lái xe, phụ xe và những người ngồi trên xe,….
Thứ ba, bảo hiểm MIC có hình thức tham gia tiện lợi: tham gia chỉ trong 5 phút cung cấp thông tin; cấp bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc; giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong 1 tuần.
Thứ 4, mua bảo hiểm MIC bạn sẽ được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, theo sát hợp đồng miễn phí suốt thời hạn bảo hiểm. Đồng thời, đảm bảo online 24/7 để hỗ trợ bạn kịp thời, kể cả ngoài giờ, Thứ bảy, Chủ nhật hay Ngày Lễ
Cuối cùng, bạn có thể chọn thêm các hạng mục bảo hiểm nâng cao theo yêu cầu. Bên cạnh đó, có quyền lựa chọn gara và thay thế phụ tùng chính hãng.

Cách mua bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC giá rẻ

Mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô luôn là vấn đề được quan tâm khi lựa chọn mua bảo hiểm. Vậy làm cách nào để mua bảo hiểm với gái rẻ nhưng vẫn uy tín chất lượng, hãy cùng baohiemotogiare.vn tìm hiểu nhé!
Để mua được bảo hiểm thân vỏ ô tô với mức phí rẻ, baohiemotogiare.vn giới thiệu tới bạn 2 cách uy mua bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC tiện lợi, uy tín.
Cách 1: Truy cập website chính thức của MIC để tìm hiểu và nhờ tư vấn
Cách 2: Mua tại baohiemotogiare.vn – Cơ sở phân phối bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC uy tín số 1 Hà Nội. Nơi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nghiệp vụ thành thạo, sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt bạn sẽ được mua bảo hiểm với mức phí chiết khấu lên tới 30%.
Trên đây là một số thông tin về mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn có thể gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.