Phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Giá bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt năm 2023

PHÍ BẢO HIỂM THÂN VỎ Ô TÔ BẢO VIỆT CÓ TỐT KHÔNG?

Với số lượng ô tô ngày nhiều hiện nay thì nhu cầu về bảo hiểm ô tô nói chung và bảo hiểm thân vỏ cũng ngày càng nhiều. Có rất nhiều vấn đề bạn cần quan tâm trước khi mua các gói bảo hiểm này. Lợi ích và mức phí của gói bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm thân vỏ các hãng. 
Trong bài viết này muabaohiemoto.com giới thiệu với bạn về Phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt.

Khái niệm về bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là một loại bảo hiểm ô tô. Gói bảo hiểm này giúp chủ xe bảo vệ về mặt tài chính. Trong trường hợp khi không may xảy ra rủi ro, tai nạn làm hư hỏng, thiệt hại các bộ phận trên thân vỏ của ô tô.
Theo đó, bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt là bảo hiểm dành riêng cho phần phụ kiện bên ngoài của ô tô. Với các bộ phận như: cửa kính, gương, cần gạt nước, vỏ bọc kim loại bên ngoài ô tô,….
Mặt khác, đây cũng là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Hơn nữa, các mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt khác nhau và tùy vào từng gói bảo hiểm bạn chọn.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt có đặc điểm gì?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt có đối tượng là tất cả các xe ô tô đang hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam. Các loại bao gồm cả người nước ngoài đang cư trú và làm việc có sử dụng ô tô ở Việt Nam
Về phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại. Trong trường hợp xe ô tô bị hư hỏng, thiệt hại do tai nạn. Cụ thể xe bị tai nạn do đâm, va, tai nạn do thiên tai , hay mất xe do bị trộm, cướp,….
Ngoài ra, mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô cũng là một trong những đặc điểm rất được quan tâm. Điều này quan trọng khi chủ xe lựa chọn mua bảo hiểm. Chính vì vậy, chúng ta sẽ đi tìm hiểu mức phí này ở một phần riêng dưới đây.

Mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Về mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt. Chúng sẽ được tính theo công thức:
Mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô = Số tiền bảo hiểm x tỷ lệ phí
Trong đó:
1, Số tiền bảo hiểm = giá trị xe được định giá tại thời điểm mua bảo hiểm
2, Tỷ lệ phí = Tỷ lệ phí cơ bản + Tỷ lệ phí lựa chọn bổ sung (phạm vi bảo hiểm mở rộng)

Cụ thể được quy định trong bảng sau:

Giá bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt năm 2023
Bảng phí bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt năm 2023

Một số lưu ý về mức phí bảo hiểm cảu Bảo Việt

– Phí bảo hiểm thân vỏ ô tô trên đã bao gồm 10% VAT. Không khấu hao vật tư thay thế, ngập nước, sửa chữa của hãng, khấu trừ 500.000 đồng/ vụ.
– Áp dụng phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt tối thiểu. Đối với nhóm xe cá nhân chở người đến 9 chỗ. Sau khi áp dụng đúng biểu phí theo quy định, số tiền phí bảo hiểm tối thiểu (chưa VAT) không thấp hơn 5.000.000 đồng/xe/ năm.
– Trường hợp không tham gia 01 hoặc 02 điều khoản bổ sung. Phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt được tính như sau:
Tỷ lệ phí bảo hiểm = Tỷ lệ phí trong bảng/1.1 – 0.1%  đối với 01 điều khoản bổ sung. Hoặc 0.2% đối với 02 điều khoản bổ sung x1.1

Đánh giá phí bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Qua bảng mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô ở trên. Ta có thể thấy, mức phí bảo hiểm của Bảo Việt là hợp lý và nên mua.
Mặt khác, nếu so sánh với các hãng bảo hiểm khác thì mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt ở mức tương đối rẻ.
Nguyên nhân là do bảo hiểm Bảo Việt là một thương hiệu bảo hiểm Quốc Gia. Vì vậy, luôn được quản lý và giám sát chặt chẽ của Bộ Tài Chính và Cục quản lý & giám sát bảo hiểm. 
Chính vì vậy, khi mua bảo hiểm ô tô nói chung và bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt nói riêng. Quyền lợi của bạn về các điều khoản cũng như mức phí luôn được đảm bảo.

Cách mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt giá rẻ

Mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô luôn là vấn đề được quan tâm khi lựa chọn mua bảo hiểm. Vậy làm cách nào để mua bảo hiểm với giá rẻ nhưng vẫn uy tín chất lượng. Hãy cùng baohiemotogiare.vn tìm hiểu nhé!
Để mua được bảo hiểm thân vỏ ô tô với mức phí rẻ, muabaohiemoto.com giới thiệu tới bạn 2 cách. Để mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt tiện lợi, uy tín.
Cách 1: Truy cập website chính thức của Bảo Việt để tìm hiểu và nhờ tư vấn
Cách 2: Mua tại muabaohiemoto.com. Là cơ sở phân phối bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt uy tín số 1 Hà Nội. Nơi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nghiệp vụ thành thạo. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất.
Đặc biệt bạn sẽ được mua bảo hiểm với mức phí chiết khấu lên tới 30%.
Tổng đài bảo hiểm ô tô giá rẻ
Tổng đài bảo hiểm ô tô giá rẻ
Trên đây là một số thông tin về mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn có thể gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.