Nơi bán bảo hiểm xe chuyên dùng giá rẻ chiết khấu 30%

NƠI BÁN BẢO HIỂM XE CHUYÊN DÙNG GIÁ RẺ CHIẾT KHẤU CAO 30%

Bảo hiểm xe chuyên dùng là một trong những loại bảo hiểm không quá phổ biến nhưng lại có tầm quan trọng không thể bỏ qua. Vậy bảo hiểm xe chuyên dùng là gì và nơi bán bảo hiểm xe chuyên dùng giá rẻ chiết khấu cao 30%, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bảo hiểm xe chuyên dùng là gì?

Trước khi đi tìm hiểu nơi bán bảo hiểm xe chuyên dùng giá rẻ chiết khấu cao 30%, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem bảo hiểm xe chuyên dùng là gì và có những loại nào nhé!.
Theo đó, bảo hiểm xe chuyên dùng là loại bảo hiểm dành cho các xe ô tô chuyên dùng đã được quy định tại Khoản 3 Điều 3 Thông tư 91/2015/TT-BGTVT.

Các xe ô tô có kết cấu và trang bị để thực hiện một chức năng công dụng đặc biệt

1, Ô tô quét đường, hút chất thải;
2, Ô tô trộn vữa, trộn bê tông, bơm bê tông;
3, Ô tô cần cẩu, ô tô thang, khoan;
4, Ô tô cứu hộ;
5, Các loại ô tô chuyên dùng loại khác như ô tô truyền hình lưu động,
6, Ô tô kiểm tra và bảo dưỡng cầu, ô tô chụp X-quang,…..

Xe chuyên dùng có những loại nào?

Như đã nói ở trên, xe chuyên dùng là những loại xe chuyên dùng để thực hiện một chức năng và công dụng đặc biệt. Dựa theo mục đích sử dụng thì ở nước ta hiện nay xe chuyên dùng được chia thành các loại sau:

Biểu phí bảo hiểm TNDS xe ô tô chuyên dùng

Như chúng ta đã biết, bất kỳ loại xe nào kể cả xe chuyên dùng thì đều cần có bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc theo quy định của pháp luật. Theo đó, nước ta quy định phần phí bảo hiểm xe chuyên dùng như sau:
1, Xe cứu thương được tính bằng 120% phí của xe pickup, khoảng: 1.231.560đ (đã bao gồm cả thuế VAT)
2, Xe chở tiền được tính bằng 120% phí bảo hiểm của xe dưới 6 chỗ ngồi, khoảng 576.840đ (đã bao gồm cả thuế VAT)
3,  Các loại xe chuyên dùng khác được tính bằng 120% phí bảo hiểm của xe chở hàng cùng trọng tải quy định. Trong đó, xe chở hàng có mức phí như sau:
4, Xe dưới 3 tấn: 938,300 đồng
5, Xe 3 – 8 tấn: 1,826,000 đồng
6, Xe 8 – 15 tấn: 3,020,600 đồng
7, Xe trên 15 tấn: 3,520,000 đồng
8, Xe đầu kéo: 5,280,000 đồng

Mức phí của bảo hiểm vật chất xe chuyên dùng

Cùng với bảo hiểm TNDS, bảo hiểm vật chất xe chuyên dùng cũng rất quan trọng và cần thiết. Theo đó, mức phí bảo hiểm xe chuyên dùng (bảo hiểm vật chất) là số tiền bảo hiểm được thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm là các chủ xe dựa theo giá trị thực của chiếc xe tại thời điểm tham gia bảo hiểm.

Cách tính phí Bảo hiểm vật chất xe chuyên dùng

Công thức tính: Mức phí bảo hiểm vật chất xe ô tô = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí
Trong đó:
– Số tiền bảo hiểm là giá trị xe được định giá tại thời điểm mua bảo hiểm.
– Tỷ lệ phí sẽ tương ứng với phạm vi thực hiện của hợp đồng bảo hiểm.Tùy theo từng hãng bảo hiểm mà sẽ có mức tỷ lệ phí khác nhau.

Giá trị của xe chuyên dùng tham gia bảo hiểm được xác định

theo giá trị thực tế trên thị trường và đối chiếu tham khảo cơ sở dữ liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam dựa trên một số nguyên tắc:
1, Xe mới (100%), giá trị của xe do các hãng sản xuất công bố tại Việt Nam hoặc giá xe nhập khẩu đã bao gồm tất cả các loại thuế.
2, Xe ô tô đã qua sử dụng, giá trị của xe = giá xe mới (100%) x Tỷ lệ (%) tối thiểu chất lượng còn lại của xe.
3, Xe nhập khẩu đã qua sử dụng, giá trị của xe = giá xe mới (100%)x Tỷ lệ (%) chất lượng còn lại được xác định trong tờ khai hải quan nhập khẩu.
– Tỷ lệ % tối thiểu chất lượng còn lại của xe được xác định dựa trên thời gian sử dụng và theo quy định của công ty bảo hiểm.
– Thời gian đã sử dụng xe được tính từ năm đăng ký lần đầu đến năm tham gia bảo hiểm đối với xe sản xuất tại Việt Nam hoặc số năm sản xuất đối với xe nhập khẩu đã qua sử dụng

Nơi cung cấp bảo hiểm xe chuyên dùng giá rẻ chiết khấu cao 30%

Như vậy có thể thấy, bảo hiểm xe chuyên dùng sẽ có các mức phí khác nhau tùy vào từng loại xe, vậy nên mua bảo hiểm xe chuyên dùng giá rẻ chiết khấu cao 30% ở đâu để vừa có mức giá hợp lý lại uy tín, có thể đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi, lợi ích của mình.
Dựa trên những tiêu chí trên, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc đơn vị Muabaohiemoto.com – nơi bán bảo hiểm ô tô cũng như bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô uy tín số 1 tại Hà Nội. 
Đây là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm ô tô đến từ các công ty bảo hiểm lớn có uy tín như: 

Bảo hiểm xe chuyên dùng hàng không VNI

Với hơn 100 gói sản phẩm dịch vụ đa dạng, VNI đã được nhiều người biết đến là một trong những công ty cung cấp bảo hiểm ô tô uy tín hàng đầu thị trường bảo hiểm Việt hiện nay sau nhiều năm hoạt động. Bảo hiểm xe chuyên dùng VNI có những ưu điểm như: Luôn có mức chi trả, bồi thường thỏa đáng với các thiệt hại xảy ra do sự cố, tai nạn; Nhận được tư vấn chi tiết từ nhân viên có chuyên môn cao; Chi phí bảo hiểm xe chuyên dùng hợp lý; ……….

Bảo hiểm xe chuyên dùng dầu khí PVI:

Đây là một trong 5 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam tại Việt Nam hiện nay, khi mua bảo hiểm xe chuyên dùng tại đây, bạn sẽ nhận được hàng loạt các chính sách ưu đãi như: Hỗ trợ bồi thường thiệt hại vật chất do tai nạn, thiên tai, thảm họa bất ngờ; Thủ tục bồi thường chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận lợi theo quy định; Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình; ……….

Bảo hiểm xe chuyên dùng Bảo Việt:

Là một thương hiệu bảo hiểm Quốc Gia, bảo hiểm Bảo Việt luôn rõ ràng, minh bạch trong quá trình giải quyết các vấn đề, bồi thường, kể cả trong các tình huống bất khả kháng mà các va chạm không còn hiện trường cho bạn. Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm khác phải kể đến như: các thủ tục giám định, bồi thường được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện tối đa cho khách hàng,…

Bảo hiểm xe chuyên dùng bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội BSH:

Bảo hiểm sài gòn BSH cũng là một thương hiệu bảo hiểm uy tín, chất lượng. Bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bị thiệt hay bị lừa khi mua bảo hiểm xe chuyên dùng tại đây. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi với mức phí bảo hiểm phải chăng.

Bảo hiểm xe chuyên dùng quân đội MIC

Đây là một hãng bảo hiểm cực kì uy tín trên thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay và đã được các tổ chức có uy tín ghi nhận với rất nhiều giải thưởng.  So với các hãng bảo hiểm khác, bảo hiểm xe chuyên dùng MIC có mức giá khá tương đồng, cùng với chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt. Trong đó, thủ tục giải quyết bồi thường minh bạch và có  nhiều hạng mục tùy chọn bảo hiểm nâng cao là những điểm thu hút của hãng bảo hiểm này.

Mua bảo hiểm xe chuyên dùng MIC bảo hiểm quân đội uy tín chất lượng ở đâu?

Như vậy, có thể thấy, muabaohiemoto.com là nơi cung cấp tất cả những loại bảo hiểm thuộc các hãng bảo hiểm uy tín trên. Điều này kéo theo muabaohiemoto.com có tất cả những ưu điểm trên đồng thời đây cũng là nơi cung cấp bảo hiểm xe chuyên dùng giá rẻ chiết khấu cao 30%.
Ngoài ra, muabaohiemoto.com luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nghiệp vụ thành thạo. Với những hiểu biết chuyên sâu về từng hãng bảo hiểm ô tô sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu từng hãng bảo hiểm ô tô phù hợp với mục đích của bạn.
Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm xe chuyên dùng giá rẻ chiết khấu cao 30% mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể tuy cập website https://muabaohiemoto.com/ hay gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn về mức phí bảo hiểm cũng như các quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi mua bảo hiểm tại Muabaohiemoto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.