Mua bảo hiểm xe tải van giá rẻ chiết khấu tới 30%

MUA BẢO HIỂM XE TẢI VAN GIÁ RẺ CHIẾT KHẤU 30%

Là dòng xe ô tô nhỏ, xe tải van khá được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay bởi mức độ tiện lợi của mình. Chính vì vậy, bảo hiểm xe tải van luôn được người dùng chú trọng và quan tâm. Đặc biệt là bảo hiểm giá rẻ, có mức chiết khấu cao.

Trên cơ sở đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về xe tải van giá rẻ, chiết khấu 30% ở bài viết dưới đây nhé!

Bảo hiểm xe tải van giá rẻ chiết khấu 30%
Bảo hiểm xe tải van giá rẻ chiết khấu 30%

XE TẢI VAN LÀ GÌ?

Như đã nói ở trên, xe tải van là một dòng xe ô tô nhỏ có kích thước cơ bản lớn hơn xe ô tô bốn chỗ thông thường và nhỏ hơn xe bus, xe khách. Loại xe này sẽ thay thế hàng ghế sau bằng một khoang sau có thể chứa hàng hóa hoặc cũng có thể dùng để chở người

Xe tải van này có đặc trưng là có hình dáng dạng khối kín. Nó không có không gian mở và khoang xe thường rộng hơn dòng xe gia đình thông thường.

Bảo hiểm xe ô tô xe tải khi tai nạn
Bảo hiểm xe ô tô xe tải khi tai nạn

Bên cạnh những đặc trưng nhận dạng cơ bản, xe tải van còn có một số đặc điểm khác. Phải kể đến như: gầm xe thấp, không gian xe thoải mái, trọng tải lớn và có cửa sổ lớn. Sau thay cho gương chiếu hậu sau để giúp tài xế có thể quan sát phía sau dễ dàng hơn.

Chính vì các đặc điểm trên, mà xe tải van rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Nó được sử dụng khá rộng rãi trong kinh doanh hộ gia đình nhỏ lẻ.

Mặt khác, đã sử dụng xe ô tô thì phải quan tâm tới bảo hiểm xe ô tô. Không chỉ tuân thủ theo quy định của pháp luật mà còn giúp bảo vệ tài sản và tính mạng của người sử dụng xe.

Vậy bảo hiểm xe tải van gồm những loại bảo hiểm nào và mua bảo hiểm xe tải van giá rẻ ở đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé!

BẢO HIỂM XE TẢI VAN GIÁ RẺ

Cũng như hầu hết các loại xe ô tô khác, bảo hiểm xe tải van gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất xe. Trong đó, bảo hiểm trách nhiệm dân sự là bảo hiểm bắt buộc còn bảo hiểm vật chất xe là bảo hiểm tự nguyện.

1. Bảo hiểm TNDS xe tải van

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe tải van hay còn còn gọi là bảo hiểm bắt buộc.  Là một loại bảo hiểm chủ sở hữu xe phải mua theo quy định của pháp luật.

Theo đó, đây là một trong những loại giấy tờ cần thiết và bắt buộc phải có khi xe tham gia lưu thông trên đường. Nếu bị cảnh sát giao thông kiểm tra mà không có, bạn sẽ bị phạt hành chính từ 400.000 – 600.000 đồng.

Về cơ chế hoạt động của bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe tải van. Nó sẽ hoạt động theo cơ chế lấy số đông bù cho số ít.

Nếu xảy ra rủi ro tai nạn, bảo hiểm sẽ thay mặt chủ xe hay người điều khiển xe trả phí bồi thường cho bên thứ ba (bên mà chiếc ô tô gây tai nạn).

Về mức phí, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe tải van sẽ được chia theo từng loại xe cụ thể. Phân theo mục đích sử dụng (kinh doanh hay không kinh doanh), số chỗ ngồi, hay trọng lượng xe.

Về mức bồi thường khi xảy ra rủi ro, theo quy định của pháp luật, thiệt hại về người là 150 triệu đồng/người/ vụ. Còn về tài sản cũng tương tự ở mức là 100 triệu đồng/vụ.

2. Bảo hiểm vật chất xe tải van 

Một trong những loại bảo hiểm thông dụng khác khi nhắc tới bảo hiểm xe tải van là bảo hiểm vật chất. Dù đây là một loại bảo hiểm tự nguyện nhưng hầu hết các chủ xe đều tham gia loại bảo hiểm này.

Vì loại bảo hiểm này, giúp bảo hiểm các bộ phận bên ngoài như vỏ, thân xe, bộ đèn chiếu sáng, … khi có va chạm hay rủi ro xảy ra.

Đối với loại bảo hiểm này, vì là loại bảo hiểm tự nguyện nên không có mức phí cụ thể áp dụng chung cho tất cả các hãng bảo hiểm.

Mức phí bảo hiểm vật chất xe tải van sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như: chính sách của đơn vị bảo hiểm bạn tham gia, giá trị của chiếc xe, năm sản xuất, mục đích sử dụng xe,…

Mức bồi thường cũng vậy, cũng tùy vào gói bảo hiểm vật chất mà bạn lựa chọn tham gia. Với từng hãng bảo hiểm sẽ có mức bồi thường cụ thể là khác nhau.

Mua bảo hiểm xe tải van giá rẻ ở đâu?

Qua tìm hiểu, có thể thấy bảo ô tô hay cụ thể là bảo hiểm xe tải van có vai trò rất quan trọng trong khi sử dụng xe để lưu thông trên đường.

Vậy, lựa chọn mua bảo hiểm xe tải van ở đâu để vừa có giá rẻ vừa đảm bảo uy tín và mua như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi giới thiệu tới bạn đơn vị muabaohiemoto.com. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm ô tô đến từ các công ty bảo hiểm lớn có uy tín như: MIC, VNI, PVI, Bảo việt, BSH, Cathay…

Mua bảo hiểm ô tô hay cụ thể là bảo hiểm xe tải van ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ. Với thủ tục nhanh gọn, giá rẻ bất ngờ, có chiết khấu lên tới 30%.

Bảo hiểm xe tải van giá rẻ toàn quốc chiết khấu 30%
Bảo hiểm xe tải van giá rẻ toàn quốc chiết khấu 30%

Mua bảo hiểm xe tải van giá rẻ chiết khấu cao 30%

Với những hiểu biết chuyên sâu về từng hãng bảo hiểm ô tô sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu từng hãng bảo hiểm ô tô phù hợp với mục đích của bạn.

Để mua bảo hiểm xe tải van giá rẻ, chiết khấu 30% ở đây, bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác đơn giản, gồm:

1.  Bước 1: Truy cập website muabaohiemoto.com và điền số điện thoại của bạn để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

2. Bước 2: Để lại khung giờ mà bạn có thể nghe máy. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với bạn vào đúng khung giờ mà bạn đã thông báo.

Nếu bạn có nhiều điều thắc mắc cũng có thể trực tiếp nhắn cho chúng tôi qua nút Messenger, chat trực tiếp qua zalo hoặc gửi email cho chúng tôi ở cuối trang.

Hoặc nếu bạn cần gặp ngay tư vấn viên có thể gọi cho hotline tư vấn 038.658.2022, chúng tôi sẽ luôn phục vụ bạn 24/7.

Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm xe tải van giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích tới bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.