Mua Bảo Hiểm Xe Tải Dưới 1 Tấn Giá Rẻ Chỉ 550k ở Đâu

Bảo hiểm xe tải giá rẻ chiết khấu cao
Bảo hiểm xe tải giá rẻ chiết khấu cao

MUA BẢO HIỂM XE TẢI DƯỚI 1 TẤN GIÁ RẺ NHẤT Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Bạn là chủ sở hữu xe tải dưới 1 tấn nhưng chưa biết phải mua bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ ở đâu, chưa biết phải mua những loại bảo hiểm nào cho xe tải dưới 1 tấn? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết làm sao để mua bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ bạn nhé!

Các loại bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn bạn cần biết

Xe tải dưới 1 tấn là loại hình xe cơ giới giao thông đường bộ, để có thể lưu thông trên đường theo đúng quy định của Pháp luật thì cần có bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn bắt buộc – bảo hiểm trách nhiệm dân sự. 
Ngoài ra, nếu muốn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp trong quá trình sử dụng xe tải dưới 1 tấn, chủ xe cần tham gia các loại bảo hiểm tự nguyện.

Bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn bắt buộc – Bảo hiểm TNDS xe tải bắt buộc

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe tải dưới 1 tấn là một hình thức bảo hiểm ô tô bắt buộc, tất cả các chủ sở hữu xe tải dưới 1 tấn đều phải tham gia loại bảo hiểm này theo quy định của pháp luật. Đây là một loại bảo hiểm hoạt động theo cơ chế lấy số đông bù cho số ít, tương tự như bảo hiểm y tế, và có vai trò phòng ngừa những rủi ro, thiệt hại nếu có tai nạn xảy ra.
Đối tượng được hỗ trợ, bồi thường thiệt hại của bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn bắt buộc là bên thứ ba của rủi ro tai nạn. Hơn nữa, loại bảo hiểm này còn có vai trò bảo vệ chủ xe khi không phải bỏ trốn nếu gây tai nạn, không bị truy cứu hình sự vì mất khả năng bồi thường cho chủ thể khác.

Bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn – Bảo hiểm thân vỏ

Bảo hiểm thân vỏ xe tải dưới 1 tấn (hay bảo hiểm vật chất xe) là một sản phẩm trong nghiệp vụ bảo hiểm xe tải nhằm hỗ trợ về mặt tài chính cho chủ xe tải dưới 1 tấn khi phát sinh những thiệt hại do tác động từ tai nạn làm hư hỏng, trầy xước phần vỏ xe.
Theo đó, khi có tai nạn xảy ra (đâm, va, lật, đổ, rơi, chìm, thiên tai, hoả hoạn…), đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ căn cứ vào phương án khắc phục tổn thất như sơn, sửa, thay thế… để xác định số tiền bồi thường cho chủ xe.

Bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe của xe tải 1 tấn

Theo quy định của Luật Giao thông đường bộ, bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn bắt buộc chưa bao gồm bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe. 
Việc mua bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe cho xe tải dưới 1 tấn sẽ hỗ trợ về mặt tài chính cho lái xe, phụ xe của xe tải dưới 1 tấn trong trường hợp xảy ra thiệt hại thân thể do tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang lưu thông.

Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá

Đây là loại bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ mà chủ xe không thể bỏ qua bởi tầm quan trọng của nó bởi vận tải hàng hoá là hoạt động chủ yếu của xe tải dưới 1 tấn. Cụ thể, loại bảo hiểm này hỗ trợ cho chủ xe khi xảy ra tai nạn, sự cố làm hư hại, hỏng hóc hàng hóa, do các tác nhân bên ngoài khác như sạt lở đất, bão lũ…
Trên đây là tất cả các loại bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn mà bạn đọc cần nắm được. 
Không chỉ vậy, để hỗ trợ các bạn đọc (đặc biệt là các chủ sở hữu xe tải dưới 1 tấn) đăng ký mua được các loại bảo hiểm trên với giá rẻ rất, chúng tôi vinh hạnh giới thiệu tới bạn đọc đơn vị bảo hiểm ô tô giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội – Muabaohiemoto.com với những sản phẩm bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ nhất. Chi tiết như sau: 

Mua bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Phí bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ bắt buộc tại Muabaohiemoto.com chiết khấu 40%

Muabaohiemoto.com đảm bảo cung cấp sản phẩm bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ loại bắt buộc theo đúng mức phí bảo hiểm quy định tại Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16/02/2016. 
Theo đó, mức phí bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ loại bắt buộc (đã bao gồm VAT) là 938,300 VNĐ (1 năm). Tuy nhiên mức phí này chỉ còn là 550.000 VNĐ, miễn phí ship tận nhà. Do đã được Muabaohiemoto.com chiết khấu trực tiếp 40% phí bảo hiểm xe tải 1 tấn
Loại XePhí Bảo Hiểm (VNĐ)Giá Sau Chiết Khấu (VNĐ)
Xe dưới 3 tấn938,300550,000
Xe từ 3 tấn đến 8 tấn1,826,0001,000,000
Xe từ 8 tấn đến 15 tấn3,020,6001,800,000
Xe trên 15 tấn3,520,0002,000,000
Xe đầu kéo5,280,0003,000,000

Các hãng hay công ty bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ uy tín

Như đã nói ở trên, mức phí của bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ bắt buộc được niêm yết theo quy định của Pháp luật, vì vậy hầu như là giống nhau tại các hãng. Cho nên sau đây Muabaohiemoto.com xin được cung cấp thông tin về bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ tại các hãng bảo hiểm ô tô uy tín trên toàn quốc đối với loại bảo hiểm tự nguyện: 

Bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ Bảo Việt

Là một thương hiệu bảo hiểm Quốc Gia, Bảo Việt luôn được quản lý và giám sát chặt chẽ của Bộ Tài Chính và Cục quản lý & giám sát bảo hiểm. 
Bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ Bảo Việt bao gồm các gói tự nguyện như:
  •  Bảo hiểm phổ thông: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện, bảo hiểm vật chất xe cơ bản, bảo hiểm lái/ phụ xe. 
  •  Bảo hiểm nâng cao: Bảo hiểm mất cắp bộ phận xe, bảo hiểm xe ngập nước, bảo hiểm địa điểm sửa chữa bảo hành…

Bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ BSH – bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội

Ra đời từ năm 2008, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (Viết tắt là BSH) là một công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam.
Các gói bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ loại tự nguyện BSH cung cấp gồm có: Bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe, bảo hiểm tự nguyện trách nhiệm dân sự của chủ xe với hành khách. 

Bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ VNI – bảo hiểm Hàng Không

Được thành lập từ năm 2008, VNI là một công ty có những sản phẩm bảo hiểm ô tô uy tín hướng tới phát triển dài hạn và bền vững. 
Các gói bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ loại tự nguyện VNI cung cấp hiện nay rất đa dạng: Bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện đối với hàng hóa.

Bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ PVI – bảo hiểm Dầu Khí

Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) – thành viên của PVI Holdings, trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô hàng đầu cả nước. 
Các gói bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ loại tự nguyện PVI luôn được khách hàng đánh giá cao gồm có: Bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hoá vận chuyển trên xe. 

Bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ MIC – bảo hiểm Quân đội

MIC là một đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ uy tín. Bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ chính là một trong những thế mạnh của bảo hiểm Quân đội MIC. 
Các gói bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ MIC cung cấp hiện nay gồm: Bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển, bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe. 

Cách tính phí bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ loại tự nguyện

Các gói bảo hiểm, loại bảo hiểm tự nguyện khác nhau ở các hãng bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ khác nhau sẽ được tính theo biểu phí với tỷ lệ khác nhau. 
Thông thường, bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ – bảo hiểm thân vỏ có mức phí = Tỷ lệ phí cơ bản x Số tiền bảo hiểm + Phí bảo hiểm bổ sung.
Mức phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe thì lại được tính theo mức trách nhiệm (triệu đồng/tấn). 
Còn phí bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe dành cho xe tải dưới 1 tấn được tính theo tỷ lệ của Số tiền bảo hiểm/ người/ vụ. 
Tuy nhiên, bạn đọc không cần lo lắng bởi mức phí bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ của các hãng Bảo Việt, BSH, VNI, PVI, MIC được quy định tại biểu phí một cách rõ ràng và minh bạch. 
Bên cạnh đó, Muabaohiemoto.com còn hỗ trợ các chủ sở hữu xe tải dưới 1 tấn đăng ký mua bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ từ các hãng trên với mức chiết khấu 40% vô cùng hấp dẫn và có lợi cho khách hàng. 

Làm sao để mua bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ chiết khấu cao? 

Để mua bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ với mức chiết khấu lên đến 40%, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác truy cập website https://muabaohiemoto.com/ hoặc gọi tới hotline 038.658.2022 của Muabaohiemoto.com
Tại đây chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thực hiện các thủ tục mua bảo hiểm xe tải dưới 1 tấn giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và các gói bảo hiểm chất lượng hàng đầu từ các hãng bảo hiểm uy tín (MIC, VNI, PVI, Bảo việt, BSH, Cathay…).
Rất hân hạnh được phục vụ bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.