Mua Bảo Hiểm Thân Vỏ Ô Tô Khi Xe Xảy Ra Va Chạm Có Lợi Gì

Bảo hiểm xe hơi giá rẻ toàn quốc chiết khấu 30%
Bảo hiểm xe hơi giá rẻ toàn quốc chiết khấu 30%

TÁC DỤNG MUA BẢO HIỂM THÂN VỎ Ô TÔ KHI XE XẢY RA VA CHẠM

Tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra tai nạn có thực sự hữu ích hay không vẫn là vấn đề mà nhiều chủ sở hữu xe ô tô nghi ngờ. Hôm nay, Muabaohiemoto.com sẽ giúp bạn phân tích thực hư tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra tai nạn bạn nhé!.

Đôi nét về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Khái niệm bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Bảo hiểm thân vỏ ô tô (bảo hiểm vật chất xe ô tô) là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng thiệt hại, hư hỏng, trầy xước xe ô tô trong điều kiện lượng ô tô lưu thông ngày càng dày đặc hiện nay. 
Bảo hiểm thân vỏ ô tô là loại bảo hiểm ô tô tự nguyện có vai trò hỗ trợ về mặt tài chính cho chủ xe ô tô khi phát sinh những thiệt hại do tác động từ tai nạn làm hư hỏng, trầy xước phần vỏ xe.

Phạm vi, quyền lợi bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Bảo hiểm thân vỏ ô tô giúp hỗ trợ, khắc phục hậu quả thiệt hại về xe nếu chủ xe không may tự gây ra các tổn thất như tự lùi xe vào cột, tự đâm vào tường, hoặc các trường hợp cháy nổ, thiên tai, hoả hoạn… 
Khi đó chủ xe sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường bằng tiền hoặc sửa chữa, sơn lại, hoặc thay thế các bộ phận bị hư hại. Tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ và lỗi trong thiệt hại mà chủ xe sẽ được bồi thường tổn thất bộ phận hay bồi thường tổn thất toàn bộ.

Mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Bởi bảo hiểm thân vỏ ô tô là bảo hiểm tự nguyện cho nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm thân vỏ ô tô với mức phí khác nhau, tuỳ thuộc vào loại hình xe, giá trị xe, thời gian sử dụng, loại gói bảo hiểm thân vỏ… mà mức phí bảo hiểm sẽ được quy định khác nhau. 
Giá Trị Xe Không Kinh DoanhBHVC VNI (khung dưới 3 năm)BHVC VNI (khung dưới 3-6 năm)BHVC MIC (khung dưới 3 năm)BHVC MIC (khung dưới 3 -6 năm)
Dưới 500tr1.311.491.351.45
Trên 500tr1.261.441.21.3

Các gói bảo hiểm thân vỏ ô tô

Bảo hiểm thân vỏ ô tô thường có 5 loại gói bảo hiểm từ cơ bản đến mở rộng gồm: bảo hiểm cơ bản, bảo hiểm mất cắp phụ tùng, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm cháy nổ và bảo hiểm toàn bộ. Mối gói đều có những vai trò nhất định nhằm đáp ứng quyền và lợi ích của chủ sở hữu xe ô tô trong quá trình cho xe lưu thông.  
Sau đây, Muabaohiemoto.com sẽ giúp bạn đọc thấy được tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm trong thực tiễn là như thế nào. 

Tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm – Các khía cạnh 

Thực trạng xe xảy ra va chạm ở nước ta 

Hội nhập kinh tế – tài chính trong khu vực cũng như trên toàn cầu khiến thuế nhập khẩu xe ô tô vào Việt Nam hiện nay xấp xỉ mức 0%, vì vậy mà lượng phương tiện giao thông là xe cơ giới (xe ô tô) ngày càng gia tăng cả về số lượng và chủng loại.
Tuy nhiên, bên cạnh đó là vấn đề về điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông ở Việt Nam vẫn còn chưa phát triển đi đôi với số lượng phương tiện giao thông. Điều này dẫn tới tình trạng xe ô tô xảy ra va chạm, lật, đổ… là rất phổ biến và khó có thể tránh khỏi. 
Không chỉ có nguyên nhân khách quan là từ điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông, bản thân sự chủ quan và kỹ năng điều khiển xe ô tô kém của chủ sở hữu xe cũng khiến số lượng các vụ xe xảy ra va chạm trên đường ngày càng tăng. 
Xuất phát từ thực tiễn này, tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm dần phát huy tốt vai trò của nó. 

Đối tượng bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm 

Tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm là cực kỳ cần thiết đối với những tay lái mới và yếu, chưa tự tin vào khả năng cầm lái, dễ xảy ra va chạm và gây ra lỗi xuất phát từ bản thân mình. 

Các đối tượng sau đây có thể cân nhắc tham gia bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm càng sớm càng tốt:

1, Những người chưa có kinh nghiệm điều khiển xe ô tô, những người mới mua xe ô tô lần đầu.
2, Những chủ xe có vay vốn ngân hàng cần mua bảo hiểm này và làm thủ tục chuyển giao quyền thụ hưởng cho ngân hàng cho những tổn thất lớn (thường là 20 triệu trở lên).
3, Các xe kinh doanh vận tải như Grab, Bee, Gojek
4, Những người phải thường xuyên chạy xe ở các vùng dân cư đông đúc, chật hẹp…
5, Ngoài ra, kể cả các chủ xe dù có kinh nghiệm lâu năm cũng nên mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm, đặc biệt là với những chiếc xe cao cấp, đắt đỏ.

Tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm – Quyền lợi

Tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm về cơ bản là giống với các quyền lợi mà khách hàng nhận được khi mua bảo hiểm thân vỏ nói chung. 
Quyền lợi mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm đó là được bồi thường các thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe theo quy tắc bảo hiểm quy định – trong trường hợp này là khi xe xảy ra va chạm (đâm, va, lật, đổ). 
Ngoài số tiền bồi thường, chủ xe còn được hỗ trợ những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm. Để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của đơn vị cung cấp bảo hiểm khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:
1, Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.
2, Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất,  …
Đối với người Việt, xe ô tô là một tài sản lớn mà phải sau thời gian dài tích lũy tài sản mới có được. Cho nên tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm là vô cùng to lớn và hữu ích bởi nó chi trả về mặt tài chính cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai đối với các trường hợp va chạm khi lưu thông. Đó chính là sự đảm bảo về mặt tài sản cũng như khiến khách hàng yên tâm mỗi khi chạy xe trên đường.  

Gói bảo hiểm cơ bản và gói bảo hiểm toàn bộ của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm thường thể hiện ở 2 loại gói bảo hiểm. Đó là gói bảo hiểm cơ bản và gói bảo hiểm toàn bộ. 
Gói bảo hiểm thân vỏ ô tô cơ bản giúp bảo vệ chủ xe trong trường hợp xe có hư hỏng, va chạm bên ngoài thân vỏ hay máy móc. 
Ngoài ra chủ sở hữu có thể cân nhắc tham gia luôn gói bảo hiểm toàn bộ. Đây là cấp độ bảo hiểm cao, bảo giúp khách hàng chi trả toàn bộ các chi phí hư hỏng của thân vỏ, máy móc trong các trưởng hợp xe xảy ra va chạm, lật, đổ, ngập nước, thủy kích, cháy nổ đến mất cắp hay khi gặp sự cố.

Tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm là tối đa – Mua ở đâu?

Sau khi hiểu được tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm là rất hữu ích, rất cần thiết, người sử dụng xe ô tô cần tìm mua càng sớm càng tốt loại gói bảo hiểm không những phù hợp với mẫu xe và điều kiện kinh tế cá nhân, mà còn cần mua tại đơn vị có dịch vụ uy tín, đảm bảo quyền lợi, lợi ích của người mua một cách tối đa.
Là đơn vị cung cấp Bảo hiểm ô tô số 1 tại Hà Nội, Muabaohiemoto.com khuyến khích bạn đọc sử dụng các sản phẩm bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm đến từ các công ty bảo hiểm lớn có uy tín như: Bảo hiểm quân đội MIC, Bảo hiểm hàng không VNI, Bảo hiểm dầu khí PVI, Bảo việt, BSH, Cathay… 
Bởi khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm thân vỏ của các hãng này, tác dụng mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm mà khách hàng được hưởng sẽ là tối đa do các hãng trên đều có chính sách bảo hiểm minh bạch, uy tín, mức giá hợp lý cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
Để liên hệ mua bảo hiểm thân vỏ khi xe xảy ra va chạm, bạn đọc có thể tìm hiểu trên website của các công ty trên, hoặc nhanh chóng hơn đó là truy cập website https://muabaohiemoto.com/ của Muabaohiemoto.com
Đặc biệt hơn, gọi vào hotline 038.658.2022 ngay hôm nay để được trải nghiệm các sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô nói chung và bảo hiểm ô tô giá rẻ chiết khấu đến 30% bạn nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.