Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ chiết khấu 30% ở đâu

Bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ chiết khấu 30%

MUA BẢO HIỂM THÂN VỎ Ô TÔ GIÁ RẺ CHIẾT KHẤU 30% Ở ĐÂU? 

Nhằm phục vụ nhu cầu bảo hiểm thân vỏ ô tô ngày càng tăng. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới bạn đọc sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ chiết khấu 30%.
Trong bài viết này muabaohiemoto.com giới thiệu chi tiết với bạn!
Bảo hiểm vật chất xe ô tô uy tín chất lượng
Bảo hiểm thân vỏ vật chất xe ô tô chiết khấu 30% uy tín chất lượng

Bảo hiểm thân vỏ ô tô – khái niệm và đặc điểm

Khái niệm bảo hiểm thân vỏ ô tô

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô thực chất là bảo hiểm vật chất xe ô tô. Đây là một sản phẩm trong nghiệp vụ bảo hiểm ô tô nhằm hỗ trợ về mặt tài chính cho chủ xe ô tô.
Trong trường hợp khi phát sinh những thiệt hại do tác động bên ngoài. Tác động lên xe chủ thể từ tai nạn làm hư hỏng, trầy xước phần vỏ xe.
Theo đó, bảo hiểm thân vỏ ô tô là loại bảo hiểm mang tính tự nguyện. Bảo hiểm này có nhiệm vụ hỗ trợ, khắc phục hậu quả thiệt hại về xe. Nếu chủ xe không may tự gây ra các tổn thất như tự lùi xe vào cột, tự đâm vào tường…
Bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ căn cứ vào phương án khắc phục tổn thất. Các phương pháp xử lý như sơn, sửa, thay thế phụ tùng. Từ đó để xác định số tiền bồi thường cho chủ xe.

Lợi ích khi có bảo hiểm thân vỏ

Như vậy, lợi ích cơ bản nhất khi tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô đó là được hỗ trợ về mặt tài chính đối với chủ xe.
Bồi thường việc xảy ra các rủi ro, thiệt hại trong quá trình sử dụng xe ô tô. Thiệt hại không do bên thứ ba gây ra là khó có thể tránh khỏi với bất cứ chủ xe nào. 
Đặc biệt là với các chủ xe, tài xế chưa có kinh nghiệm điều khiển xe ô tô. Hoặc những người mới mua xe ô tô lần đầu, các xe phải thường xuyên chạy xe ở các vùng dân cư đông đúc…
Khi lái xe trong trường hợp này thì khả năng xảy ra va chạm gây hư hỏng thân vỏ xe là cực kỳ cao.
Ngoài ra, kể cả các chủ xe dù có kinh nghiệm lâu năm cũng nên sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô. Đặc biệt là những chiếc xe cao cấp, đắt đỏ hay những xe thường xuyên di chuyển Grap, taxi, …
Tùy thuộc vào nguyên nhân mà số tiền được bồi thường khác nhau. Tức là tùy mức độ và lỗi trong thiệt hại mà chủ xe sẽ được bồi thường tổn thất bộ phận hay bồi thường tổn thất toàn bộ. 

Các gói bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ

1, Gói bảo hiểm thân vỏ phổ biến nhất là bảo hiểm thân vỏ ô tô cơ bản. Loại Bảo hiểm này giúp bảo vệ chủ xe trong trường hợp xe có hư hỏng. Ngoài ra, bảo hiểm va chạm bên ngoài thân vỏ hay máy móc.
2, Đối với những chủ xe phải thường xuyên dừng đỗ xe. Theo đó, đỗ xe trong một khoảng thời gian tương đối dài. Bạn không thể thiếu gói bảo hiểm mất cắp phụ tùng.
Với gói này có vai trò bồi thường cho chủ xe khi có bất kỳ bộ phận nào trên xe bị trộm mất. 
3, Ngoài ra, ở những vùng trũng thấp dễ ảnh hưởng bởi bão lũ. Đặc biệt ở các thành phố lớn dễ bị ngập úng như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Vì vậy, gói bảo hiểm thủy kích (ngập nước) là dịch vụ không thể thiếu.
4, Thêm vào đó, gói bảo hiểm cháy nổ là gói dịch vụ rất cần thiết cho chủ xe. Bởi nếu gặp sự cố cháy nổ đến từ yếu tố khách quan bên ngoài hoặc từ chính chiếc xe.
5, Tích hợp vai trò của tất cả các gói bảo hiểm trên là gói Bảo hiểm toàn bộ.

Các hãng bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ chiết khấu 30%

Do sự phổ biến của bảo hiểm thân vỏ ô tô mà ngày càng có nhiều hãng bảo hiểm cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi xin được giới thiệu những hãng bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ chiết khấu lên tới 30% uy tín: 

Công ty bảo hiểm Bảo Việt – Bảo hiểm ô tô

Là thương hiệu bảo hiểm quốc gia. Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ sở hữu xe ô tô.
Bởi các ưu điểm như: Rõ ràng, minh bạch trong quá trình giải quyết bồi thường. Hơn nữa, thủ tục giám định tổn thất xe nhanh chóng, tiện lợi; mức phí bảo hiểm hợp lý …
Giá bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt năm 2023
Giá bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt năm 2023

Mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt:

Phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt =  phần trăm nhân với giá trị xuất hóa đơn của xe:
1, Giá trị xe sẽ tính theo giá niêm yết của hãng trên thị trường nếu đây là xe mới.
2, Đối với xe cũ thì giá trị của xe = (Tỷ lệ % tối thiểu chất lượng còn lại của xe) x (Giá trị xe mới 100%).
Ngoài ra bên bảo hiểm Bảo Việt có chiết khấu khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô. Cụ thể, mức chiết khấu cho xe không sử dụng cho mục đích kinh doanh vận tải là 500.000 đồng/vụ. Với xe sử dụng cho kinh doanh là 1.000.000 đồng.

Công ty bảo hiểm Quân đội – Bảo hiểm ô tô MIC

MIC là một đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ uy tín. Các sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC hiện được nhiều chủ xe tin tưởng. 
Ngoài các nghĩa vụ chung của bảo hiểm thân vỏ ô tô thông thường. Bảo hiểm quân đội MIC sẽ giúp bạn thanh toán cả những chi phí.
Số tiền bảo hiểm đã thỏa thuận tại hợp đồng một cách cần thiết và hợp lý như:
1, Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe của bạn đến nơi gần nhất;
2, Chi phí giám định tổn thất …

Ưu điểm vượt trội của bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC: 

1, Dịch vụ cứu hộ cứu nạn 24/24, mạng lưới rộng khắp cả nước.
2, Sửa chữa xe cho khách hàng tại các gara chất lượng, uy tín hàng đầu. 
3, Các gói bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ thanh toán trực tuyến … 

Công ty bảo hiểm Hàng Không – Bảo hiểm ô tô VNI

VNI là tên viết tắt của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không.
Bảo hiểm VNI được nhiều người biết đến. Đơn vị là một trong những công ty cung cấp bảo hiểm ô tô uy tín hàng đầu thị trường bảo hiểm Việt.
Bảo hiểm thân vỏ ô tô VNI chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe. Bồi thường những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được như:
Đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi… xe; thiệt hại do hỏa hoạn, cháy nổ; trộm, cắp; thiên tai… 

Xác định mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô VNI

Đối với bảo hiểm thân vỏ ô tô VNI, bạn có thể thỏa thuận tham gia bảo hiểm. Số tiền phí bảo hiểm thể bằng hoặc thấp hơn giá trị thị trường của xe.
Giá trị của xe được xác định theo cơ sở dữ liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam hoặc:
1, Giá trị của xe = Giá bán xe công bố tại thị trường Việt Nam. Hoặc giá xe nhập khẩu đã bao gồm tất cả các loại thuế theo quy định của Nhà nước (xe mới 100%).
2, Giá trị của xe = Giá xe mới (100%) x tỷ lệ (%) tối thiểu chất lượng còn lại của xe. Được tính với xe đã qua sử dụng.
3, Xe nhập khẩu đã qua sử dụng: giá trị của xe = giá xe mới (100%) x  tỷ lệ (%) chất lượng còn lại. Nó được xác định trong tờ khai hải quan nhập khẩu.

Công ty bảo hiểm Dầu khí – Bảo hiểm ô tô PVI

Bảo hiểm thân vỏ ô tô của PVI là loại bảo hiểm dành cho phần phụ kiện bên ngoài của xe ô tô.
Bao gồm toàn bộ cửa và kính, gạt nước, rửa kính, toàn bộ đèn và gương. Thêm vào đó, toàn bộ phần vỏ kim loại, ca lăng, capo, chắn bùn, cabin toàn bộ, ca lăng, capo, chắn bùn, nhựa hoặc gỗ …

Ưu điểm vượt trội của bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI:

1, Chính sách bồi thường đầy đủ, rõ ràng, minh bạch.
2, Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi.
3, Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình…

Công ty bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội – Bảo hiểm ô tô BSH

Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội hay gọi tắt là bảo hiểm BSH. Đây là một công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam.
Sản phẩm Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH được cung cấp với mục đích nhằm bù đắp những khoản chi phí. Nó giúp khắc phục thiệt hại cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe ô tô.
Khi ở vào các trường hợp:
1, Tai nạn bất ngờ,
2, Sự cố nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe (đâm va, rơi, chìm, cháy nổ, mất cắp).
Với thủ tục nhanh gọn, các gói bảo hiểm có chất lượng uy tín. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH là một trong những sự lựa chọn hợp lý mà chủ xe ô tô nên cân nhắc. 

Liên hệ mua bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ chiết khấu 30%

Trên đây là những hãng bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ hàng đầu mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Đối với các sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ nói riêng. Cùng với đó là các sản phẩm bảo hiểm ô tô khác.
Bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ chiết khấu 30%
Bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ chiết khấu 30%
Chúng tôi khuyến khích bạn đọc mua bảo hiểm tại Muabaohiemoto.com.
Đây là đơn vị cung cấp bảo hiểm ô tô uy tín tại Hà Nội . Với đội ngũ nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp. Hợp đồng bảo hiểm thủ tục nhanh chóng cùng mức giá ưu đãi rất hấp dẫn.
Đặc biệt, khi gọi tới hotline 038.658.2022, khách hàng sẽ được muabaohiemoto.com tri ân với mức chiết khấu 30%. Chiết khấu trên tất cả các sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô cũng như các sản phẩm bảo hiểm ô tô khác.
Bạn truy cập website https://muabaohiemoto.com/ ngay để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.