Mua bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh

MUA BẢO HIỂM Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI QUẢNG NINH CẦN LƯU Ý GÌ? 

Là một trong những tỉnh thành có lượng xe ô tô, xe cơ giới lưu thông nhiều nhất trên cả nước, bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh đã trở thành nhu cầu thiết yếu cho các chủ sở hữu xe, lái xe ô tô tại tỉnh này. 
Vậy khi mua bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh, khách hàng có cần lưu ý điều gì không?.

Nên mua những loại bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh nào? 

Bắt buộc phải có Bảo hiểm TNDS (trách nhiệm dân sự)

Hình thức bảo hiểm TNDS (trách nhiệm dân sự) xe ô tô bắt buộc tại tỉnh Quảng Ninh là loại bảo hiểm bắt buộc trong nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới cho tất cả các đối tượng có xe cơ giới, xe ô tô theo quy định của Pháp luật. 

Đối tượng bảo hiểm ô tô bắt buộc

1, Tất cả các chủ sở hữu xe ô tô trên lưu thông tại tỉnh Quảng Ninh hoặc đi qua địa bàn tỉnh Quảng Ninh đều có quyền và nghĩa vụ tham gia bảo hiểm TNDS xe tải bắt buộc. 
2, Đối tượng của bảo hiểm này là bên bị thiệt hại, tổn thất trong tai nạn giao thông do chủ sở hữu/ lái xe ô tô (bên mua bảo hiểm) gây ra. 

Tác dụng, lợi ích bảo hiểm ô tô bắt buộc

1, Đảm bảo việc lưu thông của chủ/ lái xe ô tô là hợp pháp. Nếu đang đi trên đường mà có sự yêu cầu xuất trình bảo hiểm TNDS bắt buộc mà chủ xe không có, hoặc bảo hiểm hết hạn, không hợp lệ thì sẽ bị phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng. 
2, Hỗ trợ về mặt tài chính đối với trách nhiệm dân sự của chủ/ lái xe ô tô trong trường hợp gây ra tai nạn giao thông cho bên thứ 3. 

Phạm vi bảo hiểm ô tô bắt buộc

Căn cứ theo Nghị định số 03/2021/NĐ-CP của Chính phủ, Bảo hiểm TNDS xe ô tô bắt buộc có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại về: 
1, Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe ô tô gây ra.
2, Thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe ô tô gây ra.
Khi đó, mức trách nhiệm bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh loại bắt buộc sẽ chi trả là:
1, Thiệt hại về người: 100 triệu đồng/người/vụ tai nạn.
2, Đối với thiệt hại về tài sản: 50 triệu đồng/vụ tai nạn.

Xe kinh doanh vận tải hành khách mua bảo hiểm gì?

Mua bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh không thể bỏ qua bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe và người ngồi trên xe. Bởi lượng xe con (xe du lịch), xe taxi, xe khách kinh doanh vận tải hành khách tại tỉnh Quảng Ninh là cực kỳ lớn do nhu cầu di chuyển của cả người dân nội tỉnh và khách du lịch, người làm ăn, buôn bán.
Việc tham gia bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe và người ngồi trên xe có tác dụng hỗ trợ về mặt tài chính nếu không may xảy ra tai nạn thiệt hại về người trong quá trình lên, xuống, ngồi trên xe khi xe đang lưu thông tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như trên phạm vi toàn quốc. 
Mức phí bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe và người ngồi trên xe của bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh sẽ phụ thuộc vào số lượng người (số chỗ ngồi) và mức trách nhiệm. 

Xe vận tải hàng hóa qua cửa khẩu mua bảo hiểm gì?

Là nơi có cửa khẩu Móng Cái – nơi thông thương xuất nhập khẩu hàng hoá giữa Việt Nam và Trung Quốc, nhu cầu xe ô tô vận tải hàng hóa qua cửa khẩu tại tỉnh Quảng Ninh diễn ra thường xuyên, dày đặc. 
Cũng vì vậy, các chủ/ lái xe ô tô vận tải hàng hoá cần chú ý tham gia bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh loại tự nguyện – Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá trên xe. 
Loại bảo hiểm này sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp xe vận tải hàng hoá của bạn gặp các tai nạn ngoài ý muốn mà thiệt hại xảy ra liên quan đến hàng hoá, khi đó bạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ đền bù phần thiệt hại hàng hóa đó cho chủ hàng, đây là một lợi ích mà các chủ xe không thể bỏ qua. 

Mua bảo hiểm thân vỏ – Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh cần lưu ý gì?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là một trong những sản phẩm bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh loại tự nguyện rất thông dụng. Khi mua bảo hiểm thân vỏ, khách hàng cần lưu ý về:

Mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô thường tính theo năm, công thức: Phí bảo hiểm thân vỏ = Giá trị xe X Tỷ lệ phí. Tỷ lệ phí sẽ là khác nhau tùy theo hãng bảo hiểm, mục đích sử dụng xe, thời gian sử dụng xe, các gói bảo hiểm thân vỏ bổ sung mà khách hàng tham gia… Cho nên việc so sánh phí bảo hiểm thân vỏ tại các hãng khác nhau sẽ chỉ mang tính chất tương đối. 

Cần lưu ý về các trường hợp loại trừ bảo hiểm

Đây là những trường hợp mà dù có xảy ra tai nạn nhưng khách hàng cũng không được bảo hiểm thân vỏ chi trả cho các thiệt hại do vi phạm các trường hợp:
1, Người điều khiển xe ô tô vi phạm luật giao thông đường bộ.
2, Không có Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký xe… hoặc có nhưng giấy tờ không hợp lệ. 
3, Có hành vi cố ý gây thêm thiệt hại.
4,  Sự cố xảy ra trong các trường hợp chiến tranh, bạo loạn…
5,   …

Mức miễn thường bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Mức miễn thường là khoản tiền mà người mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô cần phải bỏ ra để chia sẻ với công ty bảo hiểm trong trường hợp nếu không may tổn thất xảy ra. 
Có 2 loại miễn thường hiện nay bao gồm miễn thường có khấu trừ và không khấu trừ. Miễn thường có khấu trừ chính là khoản chi phí mà chủ xe ô tô phải tự chịu trước khi công ty bảo hiểm chi trả các chi phí còn lại khi các tổn thất xảy ra. Trong khi đó, miễn thường không khấu trừ lại là khoản phí mà chủ xe phải chịu cho các tổn thất có mức chi phí nhỏ hơn mức miễn thường, các công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ các chi phí tổn thất.

Thời hạn bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Thời hạn gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của người mua, dựa trên các điều kiện kinh tế có thể lựa chọn thời gian là 1 năm, 2 năm hay 3 năm,… Thực tế, thời hạn bảo hiểm càng dài thì chi phí kép theo sẽ càng giảm đi.
Ngoài ra còn nhiều thông tin mà khách hàng cần lưu ý khi mua bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh – Bảo hiểm thân vỏ được quy định tại Quy tắc bảo hiểm xe cơ giới của từng hãng bảo hiểm mà bạn lựa chọn tham gia. 

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh hãng nào tốt?

Thông qua các khảo sát về sự đánh giá của khách hàng trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay, Muabaohiemoto.com xin khuyến khích bạn đọc sử dụng dịch vụ bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh của các hãng:
1, Bảo hiểm Bảo Việt,
2, Bảo hiểm PVI (của PVI Holdings) – Bảo hiểm Dầu khí,
3, Bảo hiểm VNI – Bảo hiểm Hàng không,
4, Bảo hiểm BSH (Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội),
5, Bảo hiểm MIC – Bảo hiểm Quân đội,
6, Bảo hiểm Cathay (Công ty bảo hiểm nước ngoài có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh). 
Đây đều là những hãng bảo hiểm có thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tuyệt vời từ chính sách cho tới sự hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. Khách hàng không cần lo lắng về công tác cứu hộ cứu nạn, giám định bồi thường cũng như hệ thống garage sửa chữa chính hãng mạng lưới toàn quốc tại những hãng bảo hiểm ô tô kể trên. 

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh loại nào được chiết khấu? 

Sau khi tìm hiểu về các loại bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh nên mua và những hãng bảo hiểm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường, vấn đề bạn đọc cần quan tâm tiếp theo đó là về mức phí bảo hiểm. 
Đối với bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh loại bắt buộc, mức phí được Bộ Tài chính quy định tại Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16/02/2016. Còn các loại bảo hiểm tự nguyện thì mức phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào hãng bảo hiểm, gói bảo hiểm, thời gian sử dụng xe …

Mua bảo hiểm ô tô chiết khấu 30% tại muabaohiemoto.com

Tuy nhiên, các chủ sở hữu/ lái xe ô tô tại Quảng Ninh hiện nay có thể hoàn toàn yên tâm với việc mua được bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh với mức giá ưu đãi nhất – mức chiết khấu 30% cho tất cả các gói bảo hiểm tại Muabaohiemoto.com gồm: 
1, Bảo hiểm TNDS bắt buộc
2, Bảo hiểm TNDS tự nguyện
3, Bảo hiểm thân vỏ
4,  Bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe và người ngồi trên xe
5, Bảo hiểm 2 chiều
6, Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá trên xe
Đến với Muabaohiemoto.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm bảo hiểm xe ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh nói riêng và bảo hiểm ô tô trên toàn quốc đến từ những thương hiệu bảo hiểm hàng đầu (Bảo hiểm PVI, VNI, BSH, Cathay, Bảo Việt, MIC) với mức giá và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh gọn nhất. 
Hãy truy cập ngay website https://muabaohiemoto.com/ hoặc gọi tới hotline 038.658.2022 để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.