Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt mới nhất năm 2023

Giá bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt năm 2023

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt mới nhất 2023

Bạn cần mua bảo hiểm thân vỏ ô tô mà không biết nên chọn bảo hiểm hãng nào. Cũng không rõ nên chọn mức phí bảo hiểm thân vỏ nào là hợp hợp lý.
Hãy cũng muabaohiemoto.com tìm hiểu để chọn được gói thích hợp nhé!
Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ chiết khấu cao ở đâu
Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô giá rẻ chiết khấu cao ở đâu

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì?

Đúng như tên gọi của nó, đây là loại bảo hiểm cho các bộ phận bên ngoài xe ô tô. Đặc biệt như thân xe, vỏ, kính chiếu hậu, bộ đèn chiếu sáng.
Khi có sự cố hay tai nạn xảy ra bất ngờ không kiểm soát được tình hình. Chủ xe ô tô cần báo ngay cho bên công ty bảo hiểm để xem xét về những thiệt hại để được tiến hành bồi thường.

Đối tượng mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

Bảo hiểm thân vỏ ô tô chính là một sự lựa chọn phù hợp đối với những tay lái mới. Hoặc những người không tự tin vào khả năng cầm lái hay kinh nghiệm còn chưa nhiều. Khi đó bạn dễ gặp phải va chạm khi lỗi đến từ phía mình.
Tuy nhiên, các chủ xe dù đã có kinh nghiệm lâu năm cũng nên sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô. Đặc biệt là với những chiếc xe cao cấp có giá thành cao, thì chi phí sửa chữa sẽ đắt đỏ.
Trong những tình huống không lường trước người lái bị mất tập trung hay gặp sự cố bất ngờ. Lúc này khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô có nhiệm vụ hỗ trợ chi phí sửa chữa cho chủ xe.

Giá bảo hiểm Bảo Việt thân vỏ ô tô

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt  hay Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance. Bảo hiểm Bảo Việt là một công ty thành viên được bởi Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt.
Đây là doanh nghiệp chiếm thị phần về bảo hiểm xe ô tô lớn nhất Việt Nam. Do đó, Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt bao nhiêu là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. 
Nếu quý khách có nhu cầu mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt có thể Gọi ngay 038.658.2022 . Gọi ngay hôm nay để được ưu đãi giảm giá ngay 30% nhé!.
Dưới đây muabaohiemoto.com sẽ cung cấp biểu Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt chi tiết nhất:
Trước hết là phí bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô (bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt)

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt theo công thức sau:

Mức phí bảo hiểm vật chất cho xe ô tô Bảo Việt = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí.
Trong đó:
– Số tiền được bảo hiểm sẽ tương ứng với giá trị xe được định giá tại thời điểm mà khách hàng mua bảo hiểm.
– Tỷ lệ phí = Tỷ lệ phí cơ bản + Tỷ lệ phí lựa chọn bổ sung ( thuộc phạm vi bảo hiểm mở rộng).
Biểu phí Giá bảo hiểm thân vỏ ( bảo hiểm vật chất) ô tô Bảo Việt như dưới đây:
Giá bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt năm 2023
Giá bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt năm 2023

Phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Việt

Một vài lưu ý khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt:
– Phí bảo hiểm trên đã được bao gồm 10% VAT. Mức phí này không khấu hao vật tư thay thế,  sửa chữa của hãng, ngập nước, khấu trừ 500.000 đồng/ vụ.
– Đối với các xe ô tô có thời gian sử dụng trên 10 năm. Bạn sẽ không nhận bảo hiểm điều khoản bổ sung, sửa chữa chính hãng.
– Áp dụng phí bảo hiểm vật chất tối thiểu với các nhóm xe cá nhân chở người đến 9 chỗ. Các xe Kinh doanh dịch vụ & Không Kinh doanh dịch vụ. Sau khi áp dụng đúng biểu phí theo quy định thì số tiền phí bảo hiểm tối thiểu (chưa VAT) không thấp hơn 5.000.000 đồng/xe/ năm.
Trên đây là những thông tin chi tiết cho bạn tìm hiểu về Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt. Nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào cần giải đáp, hay có nhu cầu mua bảo hiểm xe ô tô giá rẻ .
Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 038.658.2022 hoặc Website: Muabaohiemoto.com. Chúng tôi là đại diện phân phối uy tín của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.