Bảo hiểm xe trộn giá rẻ của Bảo Việt

Bảo hiểm xe trộn giá rẻ chiết khấu 30%

BẢO HIỂM XE TRỘN GIÁ RẺ CỦA CÔNG TY BẢO VIỆT VÀ 3 ĐIỀU CẦN BIẾT

Bạn cần mua bảo hiểm xe trộn hay còn gọi là bảo hiểm xe trộn bê tông. Đây là một thứ rất quan trọng nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc xe trộn nói riêng và xe ô tô nói chung.
Tuy nhiên, trên thị trường lại có quá nhiều các hãng bảo hiểm khiến bạn hoang mang, khó lựa chọn. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảo hiểm xe trộn của Bảo Việt xem có đặc điểm gì nhé!
Bảo hiểm xe trộn giá rẻ chiết khấu 30%
Bảo hiểm xe trộn giá rẻ chiết khấu 30%

Bảo hiểm xe trộn là gì?

Có thể bạn đã biết, xe trộn hay còn gọi là xe trộn bê tông là một loại xe chuyên dụng. Nó chức năng trộn hỗn hợp các vật liệu như: xi măng, cát, sỏi thành vữa để ép cọc, đổ móng, đổ trần xây nhà.
Đây là một loại xe chuyên dụng nên bảo hiểm xe trộn cũng thuộc loại bảo hiểm xe chuyên dụng. Thuộc cùng loại với các xe khác như xe bảo ôn, xe cẩu, xe chở xăng dầu …
Bên cạnh đó, bảo hiểm xe trộn cũng như các loại xe khác. Bảo hiểm gồm bảo hiểm bắt buộc (bảo hiểm trách nhiệm dân sự) và bảo hiểm tự nguyện.
Trong đó, bảo hiểm tự nguyện như bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe, …

Bảo hiểm xe trộn của Bảo Việt có đặc điểm gì?

Nhắc tới bảo hiểm xe trộn nói riêng và bảo hiểm ô tô nói chung của Bảo Việt. Người ta luôn nghĩ ngay tới một thương hiệu bảo hiểm uy tín, chất lượng bởi đây là một thương hiệu bảo hiểm Quốc Gia.
Công ty bảo hiểm Bảo Việt được quản lý, giám sát bởi Bộ tài Chính và Cục quản lý & giám sát bảo hiểm.
Trên cơ sở đó, khi mua bảo hiểm xe trộn của Bảo Việt bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Trong đó phải kể đến một số đặc điểm sau:

Ưu điểm bảo hiểm xe trộn của Bảo Việt

Bảo hiểm xe trộn của Bảo Việt luôn được giải quyết, bồi thường rõ ràng, minh bạch. Kể cả trong các tình huống bất khả kháng hay các trường hợp đặc biệt như va chạm không còn hiện trường.
Mua bảo hiểm xe trộn Bảo Việt sẽ có thủ tục giám định tổn thất xe . Việc này được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện tối đa cho khách hàng.
Khi thực hiện giám định không có tình trạng yêu cầu khách đi sửa gara ngoài hãng. Hoặc đi giám định tại địa điểm điểm không thuận tiện, …
Bên cạnh đó, khi tham gia mua bảo hiểm xe trộn Bảo Việt, khách hàng sẽ được thanh toán các chi phí. Bao gồm các khoản để thay mới, sửa chữa các bộ phận bị tổn thất.
Hoặc là trực tiếp trả tiền cho chủ xe để được bồi thường tổn thất trên cơ sở xác định các chi phí khắc phục, sửa chữa có thể phải chi trả.
Như vậy, có thể thấy, bảo hiểm xe trộn của Bảo Việt có những đặc điểm hết sức ưu việt. Đơn vị là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe trộn của Bảo Việt

Loại hình thức bảo hiểm được nhiều chủ xe bắt buộc phải có khi tham gia giao thông.

Biểu phí bảo hiểm xe trộn

Bảo hiểm xe trộn sẽ được tính theo trường hợp đặc biệt theo xe chuyên dùng. Mức phí tính bằng 120% phí bảo hiểm của xe chở hàng cùng trọng tải quy định như sau:
1. Xe dưới 3 tấn: 938,300 đồng (đã bao gồm phí VAT)
2. Xe 3 – 8 tấn: 1,826,000 đồng (đã bao gồm phí VAT)
3. Xe 8 – 15 tấn: 3,020,600 đồng (đã bao gồm phí VAT)
4. Xe trên 15 tấn: 3,520,000 đồng(đã bao gồm phí VAT)
5. Xe đầu kéo: 5,280,000 đồng (đã bao gồm phí VAT)

Giám định thiệt hại bảo hiểm xe trộn

Việc giám định thiệt hại bảo hiểm xe trộn là một khâu quan trọng bạn phải quan tâm khi mua bảo hiểm. Cụ thể , đối với giám định thiệt hại bảo hiểm xe trộn của Bảo Việt sẽ được quy định như sau:

1. Thứ nhất, Khi xảy ra tai nạn

Bên bảo hiểm sẽ cử người có chuyên môn. Là người có quyền hạn phối hợp chặt chẽ với chủ xe hoặc người liên quan (có quyền thay mặt chủ xe). Sau đó thực hiện việc giám định tổn thất để xác định nguyên nhân và mức độ tổn thất. 
Kết quả giám định được lập thành văn bản có chữ ký của các bên liên quan. Trong đó chi phí giám định thiệt hại do doanh nghiệp bảo hiểm chi trả.

2. Thứ hai, trường hợp chủ xe không thống nhất với nguyên nhân và mức độ thiệt hại do bên bảo hiểm xác định.

Hai bên có thể trưng cầu giám định viên độc lập. Ngoại trừ trường hợp hợp đồng bảo hiểm có thỏa thuận khác.
Nếu các bên vẫn không thoả thuận được việc trưng cầu giám định viên độc lập. Lúc này một trong 2 bên có thể yêu cầu Tòa án nơi xảy ra tai nan hoặc nơi cư trú của người được bảo hiểm chỉ định giám định viên độc lập.
Khi đó, kết luận của giám định viên độc lập có giá trị bắt buộc đối với các bên.

3. Thứ ba, nếu kết luận của giám định viên độc lập khác với kết luận giám định của bảo hiểm

Bên bảo hiểm phải trả chi phí giám định. Trường hợp trùng kết luận chủ xe sẽ phải trả chi phí giám định cho giám định viên độc lập.

4. Cuối cùng, trường hợp bất khả kháng hoặc trở ngại khách quan không thể thực hiện giám định

Bên bảo hiểm có thể xác định nguyên nhân và mức độ thiệt hại. Dựa vào các biên bản, kết luận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền và các tài liệu liên quan.

Quy định về mức bồi thường bảo hiểm xe trộn

Về mức bồi thường bảo hiểm trộn, Bảo Việt quy định như sau:

Quy định 1.

Khi tai nạn xảy ra, bên bảo hiểm phải bồi thường cho người được bảo hiểm. Với số tiền mà người được bảo hiểm đã bồi thường. Hoặc sẽ phải bồi thường cho người bị hại trong phạm vi trách nhiệm bảo hiểm. 
Trường hợp người được bảo hiểm chết, mất năng lực hành vi dân sự theo quyết định của Tòa án. Bên bảo hiểm bồi thường trực tiếp cho người bị thiệt hại hoặc người thừa kế của người bị thiệt hại. Nếu người bị thiệt hại đã chết, hoặc đại diện của người bị thiệt hại nếu người bị hại mất năng lực hành vi dân sự theo Tòa án hoặc chưa đủ 6 tuổi.

Quy định 2.

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được thông báo của bên mua bảo hiểm. Người được bảo hiểm về vụ tai nạn, bên bảo hiểm phải tạm ứng để bồi thường đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng. Cụ thể:
Nếu đã xác định vụ tai nạn thuộc phạm vi bồi thường: 
Trường hợp tử vong: 70% mức bồi thường bảo hiểm 1 người/1 vụ.
Khi trường hợp tổn thương bộ phận được điều trị cấp cứu: 50% mức bồi thường bảo hiểm 1 người/1 vụ 
Nếu chưa xác định vụ tai nạn thuộc phạm vi bồi thường:
Trường hợp tử vong; 30% mức trách nhiệm bảo hiểm 1 người/1 vụ 
Hoặc trường hợp tổn thương bộ phận được điều trị cấp cứu: 10% mức trách nhiệm bảo hiểm 1 người/1 vụ.

3. Cách xác định mức bồi thường bảo hiểm về sức khỏe, tính mạng và tài sản:

1. Thứ nhất, về mức bồi thường cụ thể về sức khỏe, tính mạng:

được xác định theo từng loại thương tật, thiệt hại. Hoặc theo thoả thuận giữa người được bảo hiểm và người bị thiệt hại nhưng không vượt quá mức bồi thường quy định tại Phụ lục I.
Trường hợp có quyết định của Tòa án thì căn cứ vào đó. Nhưng không vượt quá mức bồi thường quy định tại Phụ lục I.
Trong trường hợp nhiều xe gây tai nạn, mức bồi thường được xác định theo mức độ lỗi của người được bảo hiểm. Nhưng tổng mức bồi thường không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm.
Đối với tai nạn được cơ quan có thẩm quyền xác định nguyên nhân do lỗi hoàn toàn của bên thứ ba. Trường hợp này mức bồi thường bảo hiểm đối với các đối tượng thuộc bên thứ ba bằng 50% mức bồi thường quy định tại Phụ lục I.
Hoặc theo thoả thuận (nếu có) giữa người được bảo hiểm và người bị thiệt hại. Nhưng không vượt quá 50% mức bồi thường quy định tại Phụ lục I .

2. Thứ hai, về mức bồi thường cụ thể về thiệt hại đối với tài sản/1 vụ tai nạn:

được xác định theo thiệt hại thực tế và theo mức độ lỗi của người được bảo hiểm. Tuy nhiên không vượt quá trách nhiệm bảo hiểm.
Bên bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường phần vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm. Theo quy định pháp luật, trừ trường hợp chủ xe tham gia hợp đồng bảo hiểm tự nguyện.
Trường hợp nhiều hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm dân sự được giao kết cho cùng một xe cơ giới. Số tiền bồi thường chỉ được giải quyết theo hợp đồng giao kết đầu tiên. Bên bảo hiểm phải hoàn lại cho bên mua bảo hiểm 100% phí bảo hiểm đã đóng đối với các hợp đồng bảo hiểm còn lại.
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe container điện tử
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe trộn điện tử
Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm xe xe trộn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mọi thắc mắc cần tư vấn mua bảo hiểm ô tô giá rẻ, bạn có thể tuy cập website https://muabaohiemoto.com/ .
Hay gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi 30% khi mua bảo hiểm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.