Bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh chiết khấu 30%

BẢO HIỂM XE TẢI GIÁ RẺ TẠI QUẢNG NINH CHIẾT KHẤU 30%

Gần đây, vấn đề bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh rất được các chủ sở hữu và lái xe tải quan tâm, thắc mắc. Vì vậy, Muabaohiemoto.com đã tìm hiểu và hệ thống lại tất tần tật về bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh loại bắt buộc theo trọng tải trong bài viết dưới đây. 

Tầm quan trọng của bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh

Đối với thắc mắc Vì sao bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh lại quan trọng, bạn đọc cần hiểu được 2 vấn đề sau: 

Nhu cầu xe tải tại thành phố biển – tỉnh Quảng Ninh 

Là một vùng đất có các điều kiện tự nhiên – xã hội thuận lợi cho phát triển kinh tế đồng bộ, kết hợp, Quảng Ninh ngày càng thu hút yếu tố nhân lực và vốn đầu tư từ cả trong và ngoài nước. 
1, Nơi có Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới, cùng chuỗi đô thị, khu nghỉ dưỡng hiện đại, Quảng Ninh có số lượng xe tải vận tải hành khách lưu thông thường xuyên, dày đặc. 
2, Các loại xe tải vận tải hàng hóa cung ứng nhu yếu phẩm của người dân và khách du lịch tại tỉnh Quảng Ninh cũng rất phổ biến. 
3, Bên cạnh đó là lượng xe tải đông đảo chuyên chở than, khoáng sản từ các khu mỏ, quặng. 
4, Không thể thiếu chuỗi cung ứng – vận tải hàng hoá xuất khẩu qua cửa khẩu Móng Cái nối với Trung Quốc luôn có lượng xe tải lưu thông liên tục. 
Do vậy, có thể thấy nhu cầu xe tải tại Quảng Ninh là rất cao, thiết yếu và là phương tiện cho phát triển kinh tế – văn hoá của tỉnh này. 

Bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh – Lợi ích cho chủ xe tải 

Như đã phân tích ở trên, lượng xe tải lớn dẫn tới yêu cầu đối với bảo hiểm xe tải cao. Trong ma trận thị trường bảo hiểm xe tải hiện nay thì việc tìm được nơi bán bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh sẽ giải quyết được rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu/ lái xe tải tại Quảng Ninh như:
1, Bảo hiểm xe tải bắt buộc sẽ hợp pháp hóa việc lưu thông của xe tải.
2, Chất lượng sản phẩm bảo hiểm uy tín giúp người điều khiển xe tải vững tâm trước các rủi ro chạy xe đường dài. 
3, Giá trị các loại xe tải là không hề nhỏ, thường là vài trăm triệu đến vài tỷ đồng, mua được bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh sẽ giúp chủ xe tiết kiệm về mặt tài chính. 
4, Bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh có cả các gói bảo hiểm trách nhiệm hàng hoá – lợi ích to lớn cho xe kinh doanh vận tải hàng hóa trong nước cũng như hoạt động vận tải xuất nhập khẩu.

Bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh loại bắt buộc 

Loại bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh mà bất cứ chủ sở hữu/ lái xe tải loại nào, kinh doanh hay không kinh doanh đều phải tham gia đó là Bảo hiểm TNDS xe tải bắt buộc. 

Bảo hiểm TNDS (trách nhiệm dân sự) xe tải

Khái niệm bảo hiểm TNDS xe tải

Bảo hiểm TNDS (trách nhiệm dân sự) xe tải bắt buộc là loại bảo hiểm bắt buộc trong nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới cho tất cả các đối tượng có xe cơ giới, xe ô tô lưu thông trên lãnh thổ Việt Nam theo quy định của Pháp luật. 

Đối tượng bảo hiểm xe tải

1, Tất cả các chủ sở hữu xe tải trên hoạt động trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam đều có quyền và nghĩa vụ tham gia bảo hiểm TNDS xe tải bắt buộc. 
2, Đối tượng của bảo hiểm này là bên bị thiệt hại, tổn thất trong tai nạn giao thông do chủ sở hữu/ lái xe tải (bên mua bảo hiểm) gây ra. 

Tác dụng, lợi ích khi mua bảo hiểm xe tải

1, Đảm bảo việc lưu thông của chủ/ lái xe tải là hợp pháp. Nếu đang đi trên đường mà có sự yêu cầu xuất trình bảo hiểm TNDS xe tải bắt buộc mà chủ xe không có, hoặc bảo hiểm hết hạn, không hợp lệ thì sẽ bị phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng. 
2, Hỗ trợ về mặt tài chính đối với trách nhiệm dân sự của chủ/ lái xe tải trong trường hợp gây ra tai nạn giao thông cho bên thứ ba. 

Phạm vi bảo hiểm xe tải

Căn cứ theo Nghị định số 03/2021/NĐ-CP của Chính phủ, Bảo hiểm TNDS xe tải bắt buộc có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại về: 
1, Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe tải gây ra.
2, Thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe tải gây ra.

Mức trách nhiệm bảo hiểm chi trả là:

1, Thiệt hại về người: 100 triệu đồng/người/vụ tai nạn.
2, Đối với thiệt hại về tài sản: 50 triệu đồng/vụ tai nạn.

Phí bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh t heo trọng tải 

Mức phí bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh được quy định theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16/02/2016 của Bộ Tài chính. Trong đó bao gồm các quy định Quy tắc, điều khoản, biểu phí và mức trách nhiệm bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe tải. 

Phí bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh loại bắt buộc theo trọng tải tính

(thời gian có hiệu lực là 1 năm) như sau:
1, Loại xe trọng tải dưới 03 tấn: Tổng phí 938.300 VNĐ (đã bao gồm VAT).
2, Loại xe trọng tải từ 03 tấn đến 08 tấn: Tổng phí 1.826.000 VNĐ (đã bao gồm VAT). 
3, Loại xe trọng tải trên 08 tấn đến 15 tấn: Tổng phí 3.026.600 VNĐ (đã bao gồm VAT). 
4, Loại xe trọng tải trên 15 tấn: 3.520.000 VNĐ (đã bao gồm VAT). 
5, Xe đầu kéo: 5.280.000 VNĐ (đã bao gồm VAT). 

Các loại bảo hiểm xe tải giá rẻ 

Ngoài hạn mức bắt buộc trên, đối với bảo hiểm TNDS xe tải khách hàng hoàn toàn có thể tham gia hạn mức bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện cao hơn, quyền lợi đa dạng hơn. 
Bạn đọc cần lưu ý, bảo hiểm xe tải loại bắt buộc là loại hình bảo hiểm 1 chiều. Để bảo vệ toàn diện hơn bạn cần tham gia các bảo hiểm  xe tải khác như bảo hiểm vật chất xe tải, bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe tải, bảo hiểm TNDS của chủ xe tải đối với hàng hoá vận chuyển trên xe…
Trên đây là mức phí bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh loại bắt buộc theo biểu phí của Bộ Tài chính. Tuy nhiên, các chủ sở hữu xe tải hoàn toàn có thể tham gia loại bảo hiểm này với mức chiết khấu 30% trên 1 sản phẩm bảo hiểm tại Muabaohiemoto.com. 

Điểm bán bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh uy tín nhất 

Muabaohiemoto.com điểm bán bảo hiểm xe tải uy tín tại Quảng Ninh

Đối với nhu cầu mua bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh uy tín nhất hiện nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu Muabaohiemoto.com – Đại lý chuyên phân phối bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Quảng Ninh và trên phạm vi toàn quốc. 
Với phương châm “Coi sản phẩm dịch vụ như nhân cách của mình”, Muabaohiemoto.com chuyên cung cấp bảo hiểm ô tô của những doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu thị trường như Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm BSH, Bảo hiểm MIC, Bảo hiểm VNI, Bảo hiểm Cathay… Vì vậy khách hàng luôn yên tâm khi mua các sản phẩm đến từ Muabaohiemoto.com. 

Mức phí bảo hiểm xe tải giá rẻ chiết khấu 30% tại Quảng Ninh của Muabaohiemoto.com

Với mức chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay là 30% cho phí hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh, số tiền mà ít nhất mà khách hàng cần chi trả tại Muabaohiemoto.com cho gói bảo hiểm TNDS xe tải sẽ là:
1, Loại xe trọng tải dưới 03 tấn: Tổng phí 656.810 VNĐ. 
2, Loại xe trọng tải từ 03 tấn đến 08 tấn: Tổng phí 1.278.200 VNĐ. 
3, Loại xe trọng tải trên 08 tấn đến 15 tấn: Tổng phí 2.118.620 VNĐ. 
4,  Loại xe trọng tải trên 15 tấn: 2.464.000 VNĐ. 
5, Xe đầu kéo: 3.696.000 VNĐ. 
Đây là mức phí rất hấp dẫn phải không nào? Vậy thì quý bạn đọc còn chần chờ gì mà chưa liên hệ Muabaohiemoto.com để được tư vấn và chọn mua online các sản phẩm bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Quảng Ninh cũng như tất tần tật các dịch vụ bảo hiểm ô tô khác? 
Cách thức liên hệ rất đơn giản, bạn đọc chỉ cần truy cập website https://muabaohiemoto.com/ hoặc nhanh hơn là gọi tới đường dây nóng (hotline) 038.658.2022 của Muabaohiemoto.com. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thường trực 24/7 của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với nghiệp vụ và thủ tục nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.