Bảo hiểm xe tải Bảo Việt chất lượng cao

BẢO HIỂM XE TẢI BẢO VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hệ thống bảo hiểm xe tải ngày càng hoàn thiện do đây là loại hình phương tiện phải chịu nhiều rủi ro trong quá trình lưu thông, vận tải. Với cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hiểm tốt nhất, bảo hiểm xe tải Bảo Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ sở hữu xe cơ giới hiện nay. 

Bảo hiểm xe tải Bảo Việt tự nguyện chất lượng cao

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt hoạt động theo mô hình hạch toán độc lập. Thành lập từ năm 1965, cho đến nay Bảo hiểm Bảo Việt đã có kinh nghiệm 45 năm trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Mạng lưới của Bảo hiểm Bảo Việt mang tính rộng khắp bởi có 67 công ty thành viên tại 63 tỉnh thành trên cả nước. 
Bảo hiểm xe tải Bảo Việt bao gồm nhiều gói bảo hiểm chất lượng cao, uy tín, trong đó có bảo hiểm xe tải Bảo Việt. 
Các gói bảo hiểm xe tải Bảo Việt tự nguyện gồm: Bảo hiểm vật chất xe tải, bảo hiểm tai nạn con người theo chỗ ngồi trên xe, bảo hiểm TNDS (trách nhiệm dân sự) chủ xe đối với hàng hóa trên xe. 

Bảo hiểm vật chất xe tải Bảo Việt

Khái niệm bảo hiểm vật chất xe tải Bảo Việt

Bảo hiểm vật chất xe tải – Bảo hiểm xe tải Bảo Việt là một trong những sản phẩm bảo hiểm ô tô chất lượng cao có vai trò hỗ trợ về mặt tài chính cho các tai nạn ngoài ý muốn do chính chủ xe gây ra. 

Đối tượng bảo hiểm vật chất xe tải Bảo Việt

Đối tượng của Bảo hiểm vật chất xe tải Bảo Việt là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể. 

Phạm vi bảo hiểm vật chất xe tải Bảo Việt

Bảo hiểm xe tải Bảo Việt những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:
• Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hỏa hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác va chạm vào;
• Thiên tai: Bão, lũ lụt, sạt lở, sét đánh…;
• Bị mất cắp, bị cướp toàn bộ xe; 
• Bảo hiểm xe tải Bảo Việt – bảo hiểm vật chất xe cũng sẽ chi trả những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn nhằm hạn chế tổn thất phát và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất. 

Quyền lợi bảo hiểm vật chất xe tải Bảo Việt

• Bồi thường tổn thất bộ phận: Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) các bộ phận bị tổn thất. 
• Bồi thường tổn thất toàn bộ các trường hợp: 
• Xe bị thiệt hại trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.
• Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận của cơ quan chức năng).
Cần lưu ý, số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thực tế của xe trước khi xảy ra tai nạn và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng bảo hiểm xe tải Bảo Việt. 

Mức phí bảo hiểm vật chất xe tải Bảo Việt

1. Công thức tính phí bảo hiểm vật chất xe tải Bảo Việt

Thông thường mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt được tính dựa trên phần trăm nhân với giá trị xuất hóa đơn của xe như sau: 
• Giá trị xe sẽ tính theo giá niêm yết của hãng trên thị trường nếu đây là xe mới
• Đối với xe cũ thì giá trị của xe = (tỷ lệ % tối thiểu chất lượng còn lại của xe) x (giá trị xe mới 100%). Tỷ lệ % của xe được quy định như sau:
• Tỷ lệ ô tô đã sử dụng từ 1-3 năm là 85%
• Tỷ lệ ô tô đã sử dụng từ 3-6 năm là 70%
• Tỷ lệ ô tô đã sử dụng từ 6-10 năm thì tỷ lệ là 70%.(Trong đó, nếu xe sử dụng 10 năm thì tỷ lệ % chất lượng xe sẽ là 40%)
Bên cạnh đó, mức chiết khấu cho xe không sử dụng cho mục đích kinh doanh vận tải là 500.000 đồng/vụ, xe sử dụng cho kinh doanh là 1.000.000 đồng.

2. Cách tính bảo hiểm vật chất xe tải Bảo Việt 

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng xe, loại xe, dòng xe. Thông thường sẽ rơi vào từ 1.4%-2.0% giá trị của chiếc xe tùy vào điều khoản bồi thường mà chủ xe được nhận.
Ví dụ: Nếu xe ô tô của bạn mới 100% và có giá 800 triệu, sẽ nhận được mức phí bảo hiểm là 1.4% thì giá bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ là: 1.4% x 800 = 11,2 triệu đồng.

Bảo hiểm tai nạn con người theo chỗ ngồi trên xe 

Đây là loại bảo hiểm xe tải Bảo Việt tự nguyện có vai trò bảo vệ quyền lợi cho lái xe/ phụ xe tải và người ngồi trên xe (nếu có). 
Mức phí: Số tiền bảo hiểm/người/vụ (đồng): Từ 5trđ – 200trđ => Phí bảo hiểm là 0,10% x Số tiền bảo hiểm. 
Số tiền bảo hiểm/người/vụ ($): 
1, Từ 5.000$ – 10.000$: Phí bảo hiểm là 0,10% x Số tiền bảo hiểm
2, Trên 10.000$ – 30.000$: Phí bảo hiểm là 0,15% x Số tiền bảo hiểm
3, Trên 30.000$ – 50.000$: Phí bảo hiểm là 0,30% x Số tiền bảo hiểm 

Bảo hiểm TNDS chủ xe đối với hàng hóa trên xe 

Đối với xe tải thì đây là loại bảo hiểm rất cần thiết bởi nó hỗ trợ cho chủ xe khi xảy ra tai nạn, sự cố làm hư hại, hỏng hóc hàng hóa, do các tác nhân bên ngoài khác như sạt lở đất, bão lũ…trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 
Mức phí: Xác định dựa trên mức trách nhiệm bảo hiểm: 
Mức trách nhiệm bảo hiểm từ 10trđ/tấn đến 100trđ/tấn thì phí bảo hiểm là 0,55 % X Mức trách nhiệm bảo hiểm xe tải Bảo Việt. 
Bạn đọc cần lưu ý: Mức trách nhiệm chỉ có ý nghĩa làm cơ sở xác định mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa trên vụ tương ứng với trọng tải được phép chở của từng loại xe tải cụ thể.
Mức trách nhiệm bảo hiểm/vụ = Mức trách nhiệm bảo hiểm/tấn x Số tấn trọng tải xe tải. 

Bảo hiểm xe tải Bảo Việt – Bảo hiểm TNDS bắt buộc

• Khái niệm bảo hiểm xe tải Bảo Việt

Bảo hiểm xe tải Bảo Việt bắt buộc (bảo hiểm trách nhiệm dân sự) là loại bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc theo quy định của Luật Giao thông đường bộ. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự có vai trò:
1, Bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ 3 do xe tải gây ra.
2, Bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe tải gây ra. 

• Mức trách nhiệm bảo hiểm xe tải Bảo Việt 

Khi không may xảy ra tai nạn giao thông, bảo hiểm xe tải Bảo Việt bắt buộc có nghĩa vụ bảo hiểm cho bên thứ ba (bên bị đâm vào, bị thiệt hại). Nghĩa là chủ xe tải sẽ được Bảo hiểm Bảo Việt chi trả số tiền mà chủ xe phải đền cho bên mình gây ra tai nạn. Cụ thể: 
1, Đối với thiệt hại về người: Mức trách nhiệm bồi thường tối đa là 50.000.000 đồng/người/vụ và không giới hạn số lượng người. 
2, Đối với thiệt hại về tài sản: Tổng số tiền bồi thường tối đa theo 50.000.000 đồng/vụ. 

• Biểu phí bảo hiểm xe tải Bảo Việt – Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: 

+Phí bảo hiểm tự nguyện (đồng) – Chưa bao gồm phí bắt buộc của Bộ Tài Chính:
LOẠI XE TẢI PHÍ BẢO HIỂM 1 NĂM (ĐỒNG)
MỨC IMỨC IIMỨC III
Dưới 3 tấn 439.000 1.170.000 1.901.000
Từ 3 – 8 tấn 854.000 2.277.000 3.700.000
Trên 8 – 15 tấn 1.177.000 3.138.000 5.099.000
Trên 15 tấn 1.500.000 3.999.000 6.498.000
+Phí bảo hiểm tính bằng Đô la Mỹ ($) – Chưa bao gồm phí bảo hiểm bắt buộc của BTC:
LOẠI XE TẢI PHÍ BẢO HIỂM 1 NĂM ($) 
MỨC IVMỨC VMỨC VI
Dưới 3 tấn 161 380 760
Từ 3 – 8 tấn 313 740 1.480
Trên 8 – 15 tấn 431 1.020 2.040
Trên 15 tấn 550 1.300 2.599

Mua bảo hiểm xe tải Bảo Việt – Mua sự yên tâm

Với bề dày uy tín trên hành trình phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt – sản phẩm bảo hiểm xe tải Bảo Việt chất lượng cao là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các chủ sở hữu xe tải. Hy vọng các thông tin về bảo hiểm xe tải Bảo Việt mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến bạn đọc có thể yên tâm khi chọn mua các sản phẩm bảo hiểm của công ty này. 
Quý khách hàng có thể mua bảo hiểm xe tải Bảo Việt bằng cách liên hệ tới trang chủ của Bảo hiểm Bảo Việt hoặc đơn giản hơn là tìm đến Muabaohiemoto.com – Tại đây chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng các sản phẩm bảo hiểm ô tô chất lượng cao, giá thành rẻ đến từ các hãng bảo hiểm hàng đầu trên cả nước (Bảo Việt, BSH, MIC, VNI, PVI…) bằng sự tận tâm và uy tín của 1 đơn vị bảo hiểm ô tô hàng đầu tại Hà Nội. 
Đặc biệt hơn, Muabaohiemoto.com đang có chương trình tri ân khách hàng, chiết khấu trực tiếp 30% các sản phẩm bảo hiểm xe tải Bảo Việt và nhiều sản phẩm bảo hiểm ô tô khác khi liên hệ trực tiếp đến hotline 038.658.2022. Hãy truy cập website https://muabaohiemoto.com/ để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.