Bảo hiểm xe ô tô 45 chỗ Bảo Việt giá rẻ

BẢO HIỂM THÂN VỎ XE Ô TÔ 45 CHỖ BẢO VIỆT – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ là loại bảo hiểm rất thông dụng trong thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay. Chính vì vậy mà có hàng loạt các câu hỏi được đặt ra đối với loại bảo hiểm này. Hiểu được điều đó, muabaohiemoto.com cung cấp tới bạn đọc một số câu trả lời cho các câu hỏi đó, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Có nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô 45 chỗ của Bảo Việt không?

Nhắc tới Bảo hiểm thân vỏ ô tô 45 chỗ, người ta không thể bỏ qua bảo hiểm Bảo Việt – một thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi là liệu có nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô 45 chỗ của Bảo Việt trong hàng trăm các hãng bảo hiểm khác hay không. 
Để trả lời cho câu hỏi, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu tại sao Bảo hiểm Bảo Việt được coi là hãng bảo hiểm ô tô uy tín số 1.

Vì sao nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ Bảo Việt

Dưới đây là một số lý do cơ bản mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn:
1, Thứ nhất, Bảo Việt là một thương hiệu bảo hiểm Quốc Gia, nên luôn được quản lý và giám sát chặt chẽ của Bộ Tài Chính và Cục quản lý & giám sát bảo hiểm. Chính vì vậy,  quyền lợi của người dân khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt luôn được đảm bảo.
2, Thứ hai, Bảo Việt luôn rõ ràng, minh bạch trong quá trình giải quyết bồi thường, kể cả trong các tình huống bất khả kháng các va chạm không còn hiện trường.
3, Thứ ba, thủ tục giám định tổn thất xe được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện tối đa cho khách hàng. Đồng thời, không có tình trạng yêu cầu khách đi sửa gara ngoài hãng hay yêu cầu khách đi giám định tại địa điểm điểm không thuận tiện,..
4, Và cuối cùng, khi tham gia mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt,  khách hàng sẽ được thanh toán các chi phí để thay mới, sửa chữa các bộ phận bị tổn thất, hoặc là trực tiếp trả tiền cho chủ xe để được bồi thường tổn thất trên cơ sở xác định các chi phí khắc phục, sửa chữa có thể phải chi trả.
Như vậy có thể thấy, bảo hiểm Bảo Việt có những ưu điểm hàng đầu mà chúng ta cân nhắc trước khi lựa chọn mua bảo hiểm ô tô thân vỏ 45 chỗ. Chính vì vậy, để bảo vệ cho “tài sản lớn của chủ xe” luôn yên tâm khi lái xe trên đường thì bạn không thể bỏ qua bảo hiểm này.

Những vấn đề cần quan tâm khi mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ

Đối tượng được bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ là gì?

Một câu hỏi khác khi mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ là đối tượng được bảo hiểm ô tô. Cũng như hầu hết các loại bảo hiểm ô tô khác, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ có đối tượng bảo hiểm là xe ô tô bị tai nạn bất ngờ hoặc xảy ra những thiệt hại, hư hỏng ảnh hưởng đến thân vỏ xe ô tô trong phạm vi bảo hiểm do quy tắc bảo hiểm quy định. 
Khi đó, đối tượng bảo hiểm sẽ được bồi thường bằng tiền hoặc sửa chữa do bên hãng bảo hiểm chịu trách nhiệm theo quy định của hợp đồng bảo hiểm.

Phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ Bảo Việt như thế nào?

Mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ cũng là một trong những câu hỏi được quan tâm bậc nhất khi bạn mua bảo hiểm.
Theo đó, mức phí sẽ được tính cụ thể phụ thuộc vào từng giá trị của xe, loại xe, dòng xe, thời gian sử dụng cũng như phụ thuộc vào các yếu tố khác như số lượng xe tham gia, lịch sử va chạm tổn thất. Thông thường phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ Bảo Việt sẽ được tính theo 2 mức là đối với xe mới và xe đã qua sử dụng
1, Đối với xe mới: mức phí bảo hiểm = giá trị xe niêm yết trên thị trường x tỷ lệ %. 
2, Đối với xe đã qua sử dụng: giá trị của xe = giá trị xe mới 100% x tỷ lệ % tối thiểu chất lượng còn lại của xe. Trong đó tỷ lệ % tối thiểu sẽ được quy định là 40%, 70%, 85%
3, Thông thường, mức phí mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ Bảo Việt thường rơi từ 1,4% – 2.0 % giá trị của xe ô tô tùy vào điều khoản bồi thường mà chủ xe được nhận.

Thủ tục mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ Bảo Việt gồm những gì?

Để có thể mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ Bảo Việt thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng có liên quan như giấy đăng điểm, giấy đăng ký xe, hóa đơn mua bán xe ô tô; biển kiểm soát, họ tên chủ xe, loại xe, dòng xe, hãng xe, năm sản xuất, số khung số máy; trọng tải xe, dung tích xi lanh; mục đích sử dụng xe, số chỗ ngồi,…
Đây là những thông tin cần thiết và bắt buộc cần cung cấp cho bên bảo hiểm để họ xác định thông tin cũng như cung cấp các gói bảo hiểm phù hợp nhất cho chiếc xe của bạn.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ sẽ chi trả trong những trường hợp nào?

Một câu hỏi khác cần quan tâm tới và nắm vững khi mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ là các trường hợp chi trả bồi thường. Theo đó, Bảo Việt sẽ bồi thường các chi phí trong trường hợp xảy ra những thiệt hại về vật chất xe xảy ra do:
1,  Những tai nạn, sự cố bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của lái xe, chủ xe trong những trường hợp: Đâm va chạm, lật, đổ, rơi;bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; chìm; hỏa hoạn, cháy, nổ.
2, Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sạt lở,  động đất, mưa đá, sóng thần, sét đánh.
3, Mất cướp, mất cắp toàn bộ xe.
Ngoài ra, Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ Bảo Việt còn thanh toán những chi phí hợp lý và cần thiết phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm hạn chế và ngăn ngừa tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe ô tô bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

Những trường hợp nào không được chi trả bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ?

Bên cạnh những trường hợp sẽ được bảo hiểm chi trả và bồi thường, cũng sẽ có những trường hợp mà bảo hiểm sẽ không chi trả cho bạn khi có sự cố xảy ra, cụ thể:
1, Uống rượu, sử dụng chất kích thích bị cấm khi lái xe
2, Vận chuyển hàng trái phép như: ma túy, hàng hóa gây hại,…
3, Xe chở quá số người hay chở quá trọng tải cho phép theo quy định.
4, Lái xe vi phạm luật giao thông đường bộ như: đi ngược chiều, đi vào đường cấm, vượt đèn đỏ, không có giấy phép lái xe, …
Có được hưởng bảo hiểm nếu xe gặp tai nạn trong thời gian đợi giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật không?
Theo quy định của Bảo Việt, nếu bạn có tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ nhưng khi không may xảy ra rủi ro mà lại không có Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật hoặc có nhưng không hợp lệ cũng sẽ không được hưởng bảo hiểm (trừ trường hợp có thoả thuận khác bằng văn bản).

Bị mất xe tại nước ngoài thì có được bồi thường bảo hiểm hay không ?

Đối với trường hợp xảy ra rủi ro va chạm, hay bị mất cắp, mất cướp tại nước ngoài thì Bảo Việt sẽ không bồi thường thiệt hại đó trừ trường hợp bạn có tham gia các điều khoản bổ sung và có thỏa thuận bằng văn bản phù hợp theo quy định.

Xe bị mất cắp gương thì mức bồi thường là bao nhiêu?

Cũng như trường hợp mất xe tại nước ngoài, trường hợp xe bị mất gương khi bạn có tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ thì cũng sẽ không được hãng bảo hiểm bồi thường trừ trường hợp bạn có mua thêm gói bảo hiểm mất cắp bộ phận.

Mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ ở đâu?

Vừa rồi là những thông tin cần thiết mà bạn đọc cần nắm được về Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ. Để bạn đọc có thể mua dịch vụ Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ với giá thành ưu đãi, chúng tôi giới thiệu đơn vị muabaohiemoto.com – nơi cung cấp những dịch vụ bảo hiểm ô tô hàng đầu tại Hà Nội từ các công ty bảo hiểm lớn có uy tín như:
1, Bảo hiểm xe ô tô quân đội MIC,
2, Bảo hiểm xe ô tô hàng không VNI,
3, Bảo hiểm xe ô tô dầu khí PVI,
4, Bảo hiểm xe ô tô Bảo việt,
5, Bảo hiểm xe ô tô Sài Gòn Hà Nội BSH,
6, Bảo hiểm xe ô tô Cathay…
Đến với muabaohiemoto.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt với thủ tục nhanh chóng, giá thành rẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp…
Mọi thắc mắc về Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 45 chỗ, bạn có thể truy cập website https://muabaohiemoto.com/ hoặc gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn miễn phí cũng như mua bảo hiểm với giá chiết khấu tới 30%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.