Bảo hiểm xe cơ giới giá rẻ tại Hà Nội theo loại xe

BẢO HIỂM XE CƠ GIỚI GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI THEO LOẠI XE

Bạn đang sống tại Hà Nội và mới mua xe ô tô nhưng chưa biết mua bảo hiểm xe ở đâu? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội đối với các loại xe lưu thông phổ biến ở thủ đô hiện nay. 

Tầm quan trọng của bảo hiểm xe cơ giới giá rẻ tại Hà Nội

Với vị thế là thủ đô nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là một trong hai trung tâm văn hoá – kinh tế – tài chính hàng đầu cả nước, dân số của thủ đô Hà Nội luôn ở mức cao. Cùng với đó là lượng xe ô tô, xe cơ giới lưu thông dày đặc. 
Để hợp pháp cũng như thuận lợi trong lưu thông, các chủ sở hữu xe ô tô cần tham gia các loại bảo hiểm (bắt buộc, tự nguyện) mà phí bảo hiểm xe ô tô không phải là một khoản chi tiêu thấp. 
Chính vì vậy, việc mua được bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức tìm kiếm, hơn nữa còn tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc mua phải bảo hiểm kém chất lượng.
Sau đây, Muabaohiemoto.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc thông tin về bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội theo từng loại xe ô tô thông dụng nhất ở thủ đô hiện nay. 

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội cho xe con

Đông đảo nhất ở Hà Nội phải kể đến lượng xe con (xe du lịch) bởi đây là loại xe phổ biến, tiện lợi trong di chuyển, đi làm, đi chơi… Cũng bởi vậy mà khả năng xảy ra rủi ro tai nạn đối với xe con là rất phổ biến. 
Mua bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội cho xe con là giúp phòng ngừa cho các rủi ro trong tương lai cũng như giảm gánh nặng tài chính nếu không may có tai nạn giao thông xảy ra. 
Các loại xe con thường có từ 4 – 16 chỗ ngồi, có một số loại xe du lịch có 29 – 35 chỗ ngồi.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội cho xe con bao gồm:

Bảo hiểm TNDS (trách nhiệm dân sự) bắt buộc: 

1, Là loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của Luật Giao thông đường bộ, giúp bảo vệ chủ xe con trong trường hợp xảy ra tai nạn bằng cách bồi thường cho bên thứ 3 bị thiệt hại trong tai nạn.
2, Mức phí bảo hiểm TNDS bắt buộc cho xe con thường từ 480.700 VNĐ đến 1.397.000 VNĐ (4 – 16 chỗ; Đã bao gồm VAT). 
3, Ngoài ra, các sản phẩm bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội cho xe con còn có bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe. 
Để nhận mức phí bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội chiết khấu 30% bạn đọc có thể liên hệ Muabaohiemoto.com. 

Bảo hiểm xe tải giá rẻ tại Hà Nội

Lượng xe tải lưu thông tại thủ đô Hà Nội là vô cùng lớn do nhu cầu chuyên chở hàng hóa nội thành, xuyên tỉnh cũng như xe tải chuyên chở qua các tuyến đường cao tốc. 
Các tai nạn xe tải thường rất nghiêm trọng và gây ra thiệt hại lớn bởi tính đặc thù về trọng tải, giá trị xe tải cũng như yếu tố hàng hoá trên xe.
Mua bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội cho xe tải giúp chủ sở hữu/ lái xe tải yên tâm lưu thông và kinh doanh vận tải hàng hoá, bởi có rất nhiều gói bảo hiểm đa dạng phục vụ các lợi ích khác nhau:

Các loại bảo hiểm xe tải bạn nên quan tâm

1, Bảo hiểm TNDS bắt buộc cho xe tải: Mức phí là từ 938.300 VNĐ đến 3.520.000 VNĐ (Tùy theo trọng tải từ 3 – trên 15 tấn; Đã bao gồm VAT) – Sẽ có mức chiết khấu 30% tại Baohiemotogiare.vn. 
2, Bảo hiểm vật chất xe tải.
3, Bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe.
Ngoài ra, chủ sở hữu xe tải cần cân nhắc tham gia bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá trên xe nếu có hoạt động kinh doanh vận tải hàng hoá. 

Bảo hiểm xe bán tải giá rẻ tại Hà Nội

Xe bán tải (pickup, tải van) là loại xe có kết cấu thùng hàng đi liền thân xe, thùng hàng có thể có nắp hoặc không; trọng tải thường dưới 1,5 tấn và có từ 2 đến 6 chỗ ngồi. 
Đây là loại xe thích nghi được với nhiều địa hình cho nên ngày càng phổ biến đối với người dân tại Hà Nội cũng như đối với các hộ kinh doanh, đại lý nhỏ. 
Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội cho xe bán tải rất đa dạng:
1, Bảo hiểm TNDS bắt buộc: Mức giá 1.026.300 VNĐ (đã bao gồm VAT) – Rẻ hơn 30% tại Baohiemotogiare.vn. 
2, Bảo hiểm thân vỏ xe bán tải, bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe và người ngồi trên xe dành cho xe bán tải. 

Bảo hiểm xe đầu kéo giá rẻ tại Hà Nội

Xe đầu kéo (còn gọi là xe container/ xe tải đầu kéo) là loại xe phổ biến trong ngành vận tải đường bộ, đặc biệt là vận tải hàng hoá do nó có trang bị rơ moóc, thùng xe nối kèm. 
Thông thường, xe đầu kéo container rơ mooc lưu thông trên đường là sự kết hợp của một máy kéo, kéo theo một hoặc nhiều sơ mi rơ moóc để giao vận hàng hóa phía sau.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội – Bảo hiểm xe đầu kéo gồm có: 

1, Bảo hiểm bắt buộc TNDS xe đầu kéo. 
2, Bảo hiểm xe đầu kéo tự nguyện: Bảo hiểm thân vỏ xe đầu kéo, bảo hiểm tai nạn lái/ phụ xe, bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá trên xe. 
Mua bảo hiểm xe đầu kéo giá rẻ tại Hà Nội giúp giảm thiểu trách nhiệm dân sự, hình sự và gánh nặng tài chính cho bên mua nếu không may xảy ra tai nạn bởi giá trị của xe đầu kéo không phải là nhỏ, trong khi khả năng xảy ra tai nạn xe đầu kéo ở thủ đô có lượng phương tiện lớn là cực kỳ cao. 
Hơn nữa, đối với phí bảo hiểm bắt buộc TNDS xe đầu kéo theo quy định đã là 5.280.000 VNĐ bao gồm VAT, chưa kể phí các loại bảo hiểm tự nguyện là con số không hề nhỏ. Vì vậy tìm mua bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội xe đầu kéo là rất cấp thiết. 

Bảo hiểm xe chuyên dùng giá rẻ tại Hà Nội

Ô tô chuyên dùng là ô tô có kết cấu và trang bị để thực hiện một chức năng công dụng đặc biệt, bao gồm nhiều loại như: 1, Ô tô quét đường;
2, Ô tô hút chất thải;
3, Ô tô trộn vữa, ô tô trộn bê tông, ô tô bơm bê tông;
4, ô tô cần cẩu, ô tô thang, ô tô khoan;
5, Ô tô cứu hộ giao thông… và rất nhiều loại xe chuyên dùng khác.
Hà Nội là thành phố mà xe chuyên dùng hoạt động phổ biến, thường xuyên, có thể thấy các loại xe chuyên dùng đi lại trên đường hằng ngày. Vì vậy bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội cho xe chuyên dùng là không thể thiếu. 

Các loại bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội xe chuyên dùng gồm:

1, Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe chuyên dùng: Mức phí dao động từ 1.231.560 VNĐ đến 6.336.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) tuỳ theo loại hình và tải trọng xe chuyên dùng. 
2, Bảo hiểm xe chuyên dùng – Bảo hiểm thân vỏ.  
3, Bảo hiểm tai nạn lái xe. 
4, Bảo hiểm TNDS (trách nhiệm dân sự) của chủ xe chuyên dùng đối với hàng hoá vận chuyển trên xe.  
Chính sách ưu đãi phí bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội cho xe chuyên dùng được áp dụng tại Muabaohiemoto.com. 

Đại lý bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội chiết khấu 30%

Như đã nói ở trên, Muabaohiemoto.com cung cấp mức phí bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội ưu đãi lên tới 30%. Cụ thể như thế nào? 
Về Muabaohiemoto.com, đây là Đại lý chuyên cung cấp bảo hiểm ô tô giá rẻ uy tín, chất lượng trên phạm vi toàn quốc. Đối tác của Muabaohiemoto.com là những thương hiệu bảo hiểm ô tô có giá trị cao nhất hiện nay: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm BSH, Bảo hiểm MIC, Bảo hiểm VNI, Bảo hiểm Cathay…
Đối với các sản phẩm bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội, Muabaohiemoto.com áp dụng chương trình tri ân khách hàng, chiết khấu trực tiếp 30% mọi sản phẩm từ bảo hiểm xe con, xe tải, xe bán tải, đầu kéo, cho đến xe chuyên dùng…
Để liên hệ tư vấn và đăng ký mua bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội của Muabaohiemoto.com, bạn đọc chỉ cần truy cập website https://muabaohiemoto.com/ hoặc gọi tới hotline 038.658.2022
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.