Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ quân đội MIC

BẢO HIỂM THÂN VỎ XE Ô TÔ 5 CHỖ QUÂN ĐỘI MIC CÓ NÊN MUA?

Hiện nay, lương xe ô tô 5 chỗ cá nhân hay dùng để kinh doanh đều tăng vọt do nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng cuộc sống tăng lên. Điều này kéo theo các dịch vụ đi kèm trong đó có bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ cũng tăng theo. 
Tuy nhiên, trên thị trường lại có quá nhiều các hãng bảo hiểm ô tô, trong đó phải kể đến bảo hiểm quân đội MIC. Vậy liệu bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ của MIC có thật sự tốt và có nên mua ở đây không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ là gì?

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ là một bộ phận của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô với các đặc điểm và tính chất tương tự nhau. Tuy nhiên, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ là loại bảo hiểm dành cho xe ô tô 5 chỗ cá nhân hoặc kinh doanh vận tải.
Theo đó, đây là một loại hình bảo hiểm cho thân vỏ xe ô tô 5 chỗ giúp bảo hiểm các bộ phận bên ngoài của xe như: vỏ xe, thân xe, bộ đèn chiếu sáng, … 
Mặt khác, do là một bộ phận của bảo hiểm thân vỏ ô tô, nên bảo hiểm xe ô tô 5 chỗ này cũng là loại bảo hiểm tự nguyện và không bắt buộc phải mua khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, hầu hết các chủ xe (đến 80%) đều lựa chọn tham gia gói thân vỏ ô tô này vì lợi ích bảo vệ lâu dài và bền bỉ cho chiếc xe ô tô của mình.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ

Để làm rõ hơn tại sao lại có nhiều người lựa chọn tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô 5 chỗ nói riêng và bảo hiểm thân vỏ ô tô nói chung như vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết lợi ích mà gói bảo hiểm này mang lại là gì nhé!
Như đã nói ở trên, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ giúp bảo hiểm cho các bộ phận bên ngoài xe, cụ thể là sẽ được bên bảo hiểm bồi thường bằng tiền hoặc sửa chữa, thay thế các bộ phận bị hư hại nếu bạn đã tham gia gói bảo hiểm này. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ và lỗi khi xảy ra rủi ro mà chủ xe sẽ được bồi thường tổn thất bộ phận hay bồi thường tổn thất toàn bộ.
Mặt khác, với tính trạng giao thông phức tạp như nước ta hiện nay thì rất khó để tránh hoàn toàn các loại va chạm không mong muốn. Chính vì vậy việc tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ sẽ giúp chúng ta hỗ trợ, khắc phục hậu quả thiệt hại về xe khi xảy ra va chạm như tự lùi xe vào cột, tự đâm vào tường… 
Như vậy, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ có những lợi ích khiến chúng ta không thể bỏ qua. Trên cơ sở hiểu biết khái quát về chúng, ta tiếp tục đi tìm hiểu về loại bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ này của MIC (bảo hiểm quân đội) xem có gì đặc biệt nhé!

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ của MIC 

Với đối tượng bảo hiểm là bản thân chiếc xe ô tô 5 chỗ được mua bảo hiểm, MIC chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất trong những trường hợp như:
1, Thiệt hại do thiên tai, 
2, Thiệt hại do tai nạn bất ngờ, không lường trước được: Đâm va (cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), chìm, rơi toàn bộ xe, lật, đổ, bị vật thể khác rơi vào;
3, Thiệt hại do hỏa hoạn, Cháy, nổ:
4, Thiệt hại do mất cắp, mất cướp toàn bộ xe
Ngoài ra, với bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ, MIC còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận hợp đồng khi xảy ra tổn thất trong phạm vi bảo hiểm, bao gồm:
1, Chi phí ngăn ngừa, hạn chế tổn thất
2, Chi phí cứu hộ, vận chuyển xe ô tô hư hỏng tới nơi sửa chữa gần nhất
3, Chi phí giám định tổn thất xe ô tô khi xảy ra tai nạn thuộc trách nhiệm bảo hiểm.
Bên cạnh đó, mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ cũng là vấn đề trọng tâm cần phải chú ý tới, trong đó cách tính phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ MIC như sau:

Cách tính mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ

Mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ = Tỷ lệ phí cơ bản x Số tiền bảo hiểm
Trong đó:
– Tỷ lệ phí cơ bản là tỷ lệ do bên bảo hiểm đưa ra cho các trường hợp tham gia bảo hiểm:         
STTLOẠI XETỶ LỆ BẢO HIỂM (%)
Dưới 3 nămTừ 3-6 nămTừ 6-10 năm
1Xe không kinh doanh, xe bus1.51.61.7
2Xe kinh doanh chở người1.61.71.8
5Xe kinh doanh vận tải nội tỉnh, hành khách liên tỉnh2.02.12.3
6Xe taxi, xe cho thuê tự lái2.72.83.0
7Xe kinh doanh vận tải hàng hóa1.71.81.9
– Số tiền bảo hiểm = giá trị xe được định giá tại thời điểm mua bảo hiểm
– Mức khấu trừ miễn thường : Áp dụng mức khấu trừ tối thiểu là 500.000 đồng/ vụ tổn thất. (Đây là số tiền tối thiểu mà người dùng phải trả trước khi được hãng bảo hiểm thanh toán. Mức miễn thường thấp thì giá gói bảo hiểm sẽ cao và ngược lại. )

Có nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ của MIC không?

Sau khi tìm hiểu một số đặc điểm cơ bản về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của MIC, câu hỏi đặt ra là: “Có nên mua bảo hiểm ở đây không?” hay “Bảo hiểm ở đây có thật sự tốt không?”. Câu trả lời mà muabaohiemoto.com đưa ra là có, vì những lý do sau đây:
1, Thứ nhất, bảo hiểm MIC là thương hiệu uy tín hàng đầu do:
o  Thuộc quản lý của Bộ Quốc Phòng
o  Cố đông chiến lược là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng quân đội MB Bank. 
o  Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội được thành lập theo Quyết định của Quân uỷ Trung ương và Giấy phép của Bộ Tài chính.
2, Thứ hai, bảo hiểm MIC có các gói sản phẩm đa dạng:
Tính tới thời điểm này, MIC đã có trên 160 sản phẩm khác nhau. Trong đó, bảo hiểm ô tô cũng rất đa dạng với các gói như bảo hiểm thân vỏ ô tô, bảo hiểm TNDS, bảo hiểm lái xe, phụ xe và những người ngồi trên xe,….
3, Thứ ba, bảo hiểm MIC có hình thức tham gia tiện lợi:
o Thủ tục tham gia chỉ trong 5 phút cung cấp thông tin
o Dịch vụ cấp bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc
o Giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong 1 tuần.
4, Cuối cùng là dịch vụ chăm sóc nhanh chóng 24/7:
o Được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, theo sát hợp đồng miễn phí suốt thời hạn bảo hiểm.
o Đảm bảo online 24/7 để hỗ trợ bạn kịp thời, kể cả ngoài giờ, Thứ bảy, Chủ nhật hay Ngày Lễ

Mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ MIC ở đâu

Như đã nói ở trên, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ là rất cần thiết, và bảo hiểm của MIC cũng rất tốt. Vậy làm cách nào để mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ của MIC uy tín, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Để mua bảo hiểm thân vỏ ô tô 5 chỗ của MIC, bạn có thể tham khảo qua 2 cách sau:
· Cách 1: Truy cập website của MIC để nhờ hỗ trợ, tư vấn và mua bảo hiểm
·Cách 2: Truy cập website https://muabaohiemoto.com/ – đơn vị bán bảo hiểm ô tô MIC uy tín số 1 tại Hà Nội hoặc gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nghiệp vụ thành thạo, muabaohiemoto.com sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu từng hãng bảo hiểm ô tô phù hợp với mục đích của bạn.
Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 5 chỗ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mọi thắc mắc cần tư vấn mua bảo hiểm với giá chiết khấu 30%, bạn có thể truy cập website https://muabaohiemoto.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.