Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay giá rẻ

BẢO HIỂM THÂN VỎ XE Ô TÔ 34 CHỖ CATHAY GIÁ RẺ CHIẾT KHẤU CAO

Hiện nay, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay nói riêng và bảo hiểm ô tô Cathay nói chung đang rất được quan tâm và ưa chuộng. Lý do vì sao mà nó lại được ưa chuộng đến vậy và có nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ ở Cathay hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay tính giá trị bảo hiểm như thế nào?

Trước khi đi trả lời câu hỏi có nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ hay không, trước hết chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu bảo hiểm cathay có những đặc điểm gì nổi bật. Trước hết là về giá trị bảo hiểm – vấn đề được quan tâm hàng đầu.
Giá trị bảo hiểm còn gọi là số tiền bảo hiểm là số tiền mà chủ xe yêu cầu Cathay bảo hiểm cho ô tô của mình và được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.
Tuy nhiên, số tiền bảo hiểm không được lớn hơn giá thị trường của xe, cũng như chủ xe có thể tham gia bảo hiểm bằng hoặc thấp hơn giá trị thị trường của xe.

Xác định giá trị xe của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ

Trường hợp mà không xác định được giá thị trường của xe thì quy tắc bảo hiểm xe cơ giới Cathay quy định giá trị của xe do các bên thỏa thuận như sau:

1, Đối với xe mới 100%

Giá trị của xe là giá bán xe tại thị trường Việt Nam, hoặc giá xe nhập khẩu đã bao gồm tất cả các loại thuế theo quy định.

2, Đối với xe đã qua sử dụng

Giá trị của xe = giá xe mới 100% x tỷ lệ (%) tối thiểu chất lượng còn lại của xe. Tỷ lệ (%) tối thiểu chất lượng còn lại của xe được xác định như sau: 
a, Thời gian đã sử dụng <= 01 năm: 100%;
b, Thời gian đã sử dụng từ 1<t<3: 85%;
c, Thời gian đã sử dụng từ 3<=t<6: 70%;
d, Thời gian đã sử dụng từ 6<=t<10: 55%;
e, Thời gian đã sử dụng >=10 năm: 40%.

Quyền lợi bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay 

Một vấn đề khác cần phải tìm hiểu khi quyết trả lời câu hỏi có nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay hay không chính là quyền lợi bảo hiểm.
Theo đó, đối với vấn đề về quyền lợi, cathay chia thành 2 trường hợp là bồi thường bộ phận và bồi thường toàn bộ.

Đối với bồi thường bộ phận bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ của Cathay

Theo quy định Cathay sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế và hợp lý để sửa chữa, thay thế bộ phận hoặc trả tiền cho chủ xe để bù đắp tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm.
Số tiền bồi thường sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có các mức bồi thường khác nhau, cụ thể:

1, Trường hợp xe < giá trị

Số tiền bồi thường = tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe tại thời điểm ký kết hợp đồng;

2, Trường hợp xe = giá trị

Số tiền bồi thường = chi phí hợp lý để phục hồi, sửa chữa. Cách xác định chi phí hợp lý = chi phí thay thế thực tế – số tiền khấu hao (trừ trường hợp khác), cụ thể:
a, Mức khấu hao 0% với xe sử dụng dưới 3 năm
b, Mức khấu hao 15% với xe sử dụng từ 3 – dưới 6 năm
c, Mức khấu hao 25% với xe sử dụng từ 6 năm – dưới 10 năm
d, Mức khấu hao 35% với xe sử dụng từ 10 năm -dưới 15 năm
e, Mức khấu hao 50% với xe sử dụng từ 15 năm

Đối với bồi thường toàn bộ bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ của Cathay

Theo quy định Cathay sẽ bồi thường tổn thất toàn bộ nếu xe bị thiệt hại trên 75%; hoặc chi phí sửa chữa >= 75% giá thị trường của xe tại thời điểm và mức độ thiệt hại thực tế.
Ngoài ra, cathay cũng có trách nhiệm bồi thường toàn bộ xe nếu xe bị mất do trộm, cướp khi có kết luận của công an đình chỉ điều tra hoặc đình chỉ khởi tố hình sự liên quan đến mất trộm, mất cướp của đó.
Số tiền bồi thường toàn bộ = giá thị trường của xe tại thời điểm và mức độ thiệt hại thực tế cùng chủng loại và thông số kỹ thuật (lưu ý: số tiền bồi thường không vượt quá số tiền ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm).
Bên cạnh việc bồi thường, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay cũng quy định về việc thu hồi tài sản sau bồi thường.

Lưu ý thu hồi tài sản sau bồi thường bảo hiểm thân vỏ ô tô Cathay

Có nghĩa, cathay sẽ thu hồi lại bộ phận xe bị hư hỏng đã thay ra hoặc toàn bộ xe sau khi đã bồi thường bộ phận hoặc toàn bộ xe theo hình thức thay thế tài sản hoặc trả tiền bồi thường. Cụ thể:
1, Nếu là bồi thường thay mới bộ phận, cathay sẽ thu hồi bộ phận hư hỏng đã được trả tiền bồi thường (kể cả trường hợp trừ khấu hao).
2, Nếu là bồi thường toàn bộ, cathay có quyền thu hồi xe sau khi đã thay thế hoặc trả tiền bồi thường. Trường hợp tham gia bảo hiểm < giá trị thì sẽ thu hồi phần giá trị tương đương theo tỷ lệ tham gia bảo hiểm. Trường hợp chủ xe muốn nhận lại chiếc xe bị tổn thất cathay sẽ giảm số tiền bồi thường tổn thất toàn bộ tương đương giá trị thu hồi chiếc xe đó theo định giá của hãng
3, Nếu xe bị mất do trộm, cướp mà sau đó tìm được xe thì hãng được quyền sở hữu toàn bộ chiếc xe đó.

Có nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay không?

Sau khi đã tìm hiểu về giá trị bảo hiểm cũng như quyền lợi bảo hiểm – 2 vấn đề quan trọng bậc nhất khi mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay, chúng ta sẽ đi trả lời cho câu hỏi “có nên mua bảo hiểm Cathay hay không”.

Những ưu điểm và lợi ích khi mua bảo hiểm 34 chỗ Cathay

Câu trả lời mà chúng tôi đưa ra là “CÓ”, bởi bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay là gói bảo hiểm đến từ Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay – công ty  bảo hiểm danh tiếng, bậc nhất. Vì vậy, mua bảo hiểm tại đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ uy tín cũng như chất lượng của gói bảo hiểm này.
Mặt khác, như chúng ta đã tìm hiểu bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay có hỗ trợ các khoản phí đền bù rất thỏa đáng, phù hợp. Đây là điểm mà bạn nên cân nhắc kỹ khi mua bảo hiểm ô tô nói chung.
Bên cạnh đó, Cathay cũng được người dùng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, hệ thống chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi, … Vì thế, mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ khuyến mãi, chăm sóc từ hãng. 

Cách mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay

Đồng thời hãng cũng sẽ có rất nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tri ân khách hàng diễn ra khá thường xuyên và rất uy tín khi bạn đăng ký tham gia
Trên cơ sở những điều cơ bản trên, có thể thấy, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay là đáng mua và nên mua. Vậy mua bảo hiểm cathay ở đâu, hãy cùng tìm hiểu tiếp ở phần dưới đây nhé!
Để mua được bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay uy tín, chất lượng. Muabaohiemoto.com giới thiệu tới bạn 2 cách mua tiện lợi, uy tín.
1, Cách 1: Truy cập website chính thức của Cathay để tìm hiểu và nhờ tư vấn
2, Cách 2: Mua tại Muabaohiemoto.com – nơi cung cấp bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay uy tín số 1 Hà Nội. Đến với Muabaohiemoto.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về Bảo hiểm thân vỏ ô tô với thủ tục nhanh chóng, giá thành rẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp…
Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ Cathay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mọi thắc mắc về Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 34 chỗ, bạn có thể truy cập website https://muabaohiemoto.com/ hoặc gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn miễn phí cũng như mua bảo hiểm với giá chiết khấu tới 30%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.