Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt giá rẻ

BẢO HIỂM THÂN VỎ XE Ô TÔ 24 CHỖ BẢO VIỆT – ĐIỀU KHOẢN BỔ SUNG

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ là một loại bảo hiểm thông dụng trên thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay, trong đó bảo hiểm Bảo Việt là hãng bảo hiểm được quan tâm bậc nhất. Bên cạnh những điều khoản cơ bản, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt còn có các điều khoản bổ sung cũng rất cần thiết phải nắm rõ. 
Hiểu được điều đó, ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn một số các điều khoản bổ sung của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt. Hãy cùng tìm hiểu nhé!.

Điều khoản bổ sung bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt là gì?

Như chúng ta đã biết, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ là loại bảo hiểm giúp bảo hiểm những bộ phận bên ngoài xe ô tô khi không may xảy ra va chạm, hay rủi ro tai nạn. Tuy nhiên, bên cạnh những điều khoản chính về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ, Bảo Việt còn đưa ra thêm các điều khoản khác cho bên mua có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu. Khi đó, các điều khoản đưa thêm này gọi là các điều khoản bổ sung.
Theo đó, điều khoản bổ sung chỉ áp dụng khi xe có tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt và chỉ có hiệu lực khi được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm trên cơ sở bên mua bảo hiểm có yêu cầu và chấp nhận nộp thêm phí bảo hiểm.
Theo quy định, điều khoản bổ sung của gói bảo hiểm này, Bảo Việt quy định gồm: bảo hiểm không khấu hao thay mới, bảo hiểm sửa chữa xe tại gara chính hãng, bảo hiểm xe bị ngập nước, bảo hiểm mất cắp bộ phận, …

Một số điều khoản bổ sung bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt

Bảo hiểm không khấu hao thay mới

Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí bảo hiểm, điều khoản bổ sung không khấu hao thay mới của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt quy định như sau:

Hủy bỏ quy định bồi thường thiệt hại bộ phận

Cụ thể:
1, Trường hợp xe bằng bằng giá trị, số tiền bồi thường = chi phí hợp lý để phục hồi, sửa chữa. Cách xác định chi phí cho bộ phận phải thay mới = chi phí thay thế thực tế –  số tiền khấu hao (trừ trường hợp khác), cụ thể:
a, Xe sử dụng <3 năm: khấu hao 0%
b, Xe sử dụng từ 3 – dưới 6 năm: khấu hao 15%
c, Xe sử dụng từ 6 – dưới 10 năm: khấu hao 25%
d, Xe sử dụng từ 10 – dưới 15 năm: khấu hao 35%
e, Xe sử dụng >= 15 năm : khấu hao 50%

Mở rộng phạm vi bảo hiểm:

Bảo Việt sẽ bồi thường chi phí thay thế mới tính theo chi phí thực tế và không áp dụng trừ khấu hao vật tư, phụ tùng thay thế mới;

Bảo hiểm sửa chữa ô tô tại gara chính hãng

Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt quy định như sau:
xe bị thiệt hại vật chất được sửa chữa tại gara chính hãng hay gara được ủy quyền của hãng.
Tuy nhiên, với điều khoản này, Bảo Việt không nhận bảo hiểm đối với các xe có thời gian sử dụng trên 10 năm tính đến thời điểm giao kết Hợp đồng. 
Ngoài những điều trên, tất cả các quy định khác trong Hợp đồng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt vẫn được giữ nguyên.

Bảo hiểm xe bị ngập nước hay bảo hiểm thủy kích ô tô

Với điều khoản bổ sung này, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt quy định như sau:
– Hủy bỏ quy định loại trừ hư hỏng trong trường hợp: Hư hại hệ thống điện, động cơ khi xe hoạt động trong vùng ngập nước (kể cả trường hợp mưa, bão lũ)
– Mở rộng nhận bảo hiểm nếu xe ô tô bị thiệt hại động cơ, hư hỏng về điện do ngập nước. Trường hợp này sẽ được Bảo Việt bồi thường.
 – Mức khấu trừ vụ áp dụng riêng cho điều khoản bổ sung này là 10% số tiền bồi thường và không thấp hơn 3 triệu đồng. 

Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Với điều khoản bổ sung này, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt quy định như sau:
– Hủy bỏ quy định loại trừ mất cắp bộ phận xe do bị mất cắp, mất cướp.
– Mở rộng phạm vi bảo hiểm: Bảo Việt nhận bảo hiểm và bồi thường những hư hại bộ phận gắn liền với xe theo thiết kế của nhà sản xuất (ngoại trừ chìa khóa xe, điều khiển từ xa) do bị mất cắp, mất cướp. 
Mặt khác, Bảo Việt cũng quy định giới hạn số lần mất cắp, mất cướp không vượt quá 2 vụ đối với các Hợp đồng có thời hạn từ 12 tháng – 18 tháng (dưới 12 tháng không nhận bảo hiểm)
· Số lần mất cắp, mất cướp không vượt quá 3 vụ đối với các Hợp đồng có thời hạn trên 18 tháng.
– Mức khấu trừ áp dụng riêng cho điều khoản này là 20% số tiền bồi thường và không thấp hơn 2 triệu đồng
Ngoài ra, để nhận được bồi thường khi bộ phận xe ô tô bị mất cắp, chủ xe phải thông báo ngay (trong vòng 24 giờ) cho cơ quan Công an và Bảo Việt được biết để xử lý và thực hiện các bước và chuẩn bị thủ tục theo hướng dẫn.

Bảo hiểm thanh toán chi phí thuê xe

Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt quy định: hãng sẽ thanh toán chi phí thuê xe để sử dụng trong thời gian ô tô bạn đang sửa chữa do tai nạn thuộc trách nhiệm bảo hiểm, cụ thể: 
– Bảo Việt đồng ý trả số tiền thuê xe taxi để đi lại trong thời gian sẽ phải sửa chữa do tai nạn thuộc trách nhiệm bảo hiểm. Tuy nhiên, phải có kèm biên lai thực tế và hóa đơn thuế GTGT thể hiện tổng số tiền trong cả đợt thuê xe hoặc hóa đơn thuế GTGT của bên cho thuê ô tô đi tạm thời trong thời gian xe phải sửa chữa
– Bên cạnh đó, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt cũng quy định tổng số tiền bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm trên ngày và số tiền bảo hiểm trên vụ trong mọi trường hợp .
– Mức khấu trừ được tính bằng số tiền bảo hiểm trên ngày nhận với 03 ngày.

Bảo hiểm theo giới hạn trách nhiệm 

Với điều khoản bổ sung này, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt quy định như sau:
 – Hủy bỏ quy định bồi thường thiệt hại bộ phận: Trường hợp xe được bảo hiểm dưới giá trị, số tiền bồi thường tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá thị trường của xe tại thời điểm ký kết hợp đồng bảo hiểm
 – Mở rộng phạm vi bảo hiểm: Xe được bảo hiểm theo điều khoản trên nghĩa là xe ô tô được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá thị trường. Tuy nhiên, khi xảy ra hư hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm, chủ xe sẽ được bồi thường như xe tham gia đúng giá trị thực tế (đối với thiệt hại bộ phận) và bồi thường theo số tiền bảo hiểm (đối với thiệt hại toàn bộ); 
-Lưu ý: Số tiền bồi thường <= số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Bảo hiểm thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam 

Với điều khoản bổ sung này, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ Bảo Việt quy định hủy bỏ quy định loại trừ tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời mở rộng phạm vi bảo hiểm cho những thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt nam và trong phạm vi các nước như Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan.
Như vậy, bên cạnh các điều khoản bổ sung về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ ở trên, Bảo Việt còn cung cấp các điều khoản riêng như: đua xe hợp pháp, xe tập lái,….nếu bạn có nhu cầu và có thỏa thuận bằng văn bản với hãng. Tuy nhiên, những thỏa thuận này phải trên cơ sở chấp thuận của Bảo Việt cũng như theo nguyên tắc mở rộng phạm vi sẽ tăng phí, thu hẹp sẽ giảm phí.

Mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ ở đâu?

Vừa rồi là những thông tin cần thiết mà bạn đọc cần nắm được về một số điều khoản bổ sung về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ bảo Việt. Để bạn đọc có thể mua dịch vụ Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ với giá thành ưu đãi, chúng tôi giới thiệu đơn vị Muabaohiemoto.com – nơi cung cấp những dịch vụ bảo hiểm ô tô hàng đầu tại Hà Nội từ các công ty bảo hiểm lớn có uy tín như: Bảo hiểm quân đội MIC, Bảo hiểm hàng không VNI, Bảo hiểm dầu khí PVI, Bảo việt, BSH, Cathay…
Đến với Muabaohiemoto.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt với thủ tục nhanh chóng, giá thành rẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp…
Mọi thắc mắc về Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 24 chỗ, bạn có thể truy cập website https://muabaohiemoto.com/ hoặc gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn miễn phí cũng như mua bảo hiểm với giá chiết khấu tới 30%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.