Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH Sài Gòn – Hà Nội lợi ích khi mua

Tầm quan trọng của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

LỢI THẾ KHI MUA BẢO HIỂM THÂN VỎ Ô TÔ BSH ĐỐI VỚI CHỦ SỞ HỮU XE

Dù không phải là bảo hiểm ô tô bắt buộc nhưng từ lâu Bảo hiểm thân vỏ ô tô được sử dụng rộng rãi. Bảo hiểm thân vỏ là một dịch vụ thiết yếu cho hầu hết các chủ sở hữu xe ô tô bởi lợi ích mà nó đem lại.
Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một sự lựa chọn hàng đầu. Đó là sản phẩm Bảo hiểm thân vỏ ô tô – Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH. 
Bảo hiểm thân vỏ có nên mua hay không?
Bảo hiểm thân vỏ có nên mua hay không?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì và tầm quan trọng của nó? 

Khái niệm Bảo hiểm thân vỏ ô tô

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô thực chất là bảo hiểm vật chất xe ô tô.
Đây là một sản phẩm trong nghiệp vụ bảo hiểm ô tô. Nó nhằm hỗ trợ về mặt tài chính cho chủ xe ô tô. Khi phát sinh những thiệt hại do tác động từ tai nạn làm hư hỏng, trầy xước phần vỏ xe.
Theo đó, Bảo hiểm thân vỏ ô tô là loại bảo hiểm mang tính tự nguyện. Nó có nhiệm vụ hỗ trợ, khắc phục hậu quả thiệt hại về xe. Với những trường hợp chủ xe không may tự gây ra các tổn thất như tự lùi xe vào cột, tự đâm vào tường…
Khi đó dịch vụ bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ căn cứ vào phương án khắc phục tổn thất. Các dịch vụ như sơn, sửa, thay thế… để xác định số tiền bồi thường cho chủ xe.

Tầm quan trọng của Bảo hiểm thân vỏ ô tô và đối tượng cần mua loại bảo hiểm này

Khi tham gia Bảo hiểm thân vỏ ô tô, chủ xe ô tô sẽ được hỗ trợ về mặt tài chính khi xảy ra tai nạn.
Việc xảy ra các rủi ro, thiệt hại trong quá trình sử dụng xe ô tô (thiệt hại không do bên thứ ba gây ra). Thêm đó là không may và khó có thể tránh khỏi với bất cứ chủ xe nào.
Tầm quan trọng của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô
Tầm quan trọng của bảo hiểm thân vỏ xe ô tô
Nếu sử dụng Bảo hiểm thân vỏ ô tô, chủ xe sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường. Với cách thức bằng tiền hoặc sửa chữa, thay thế các bộ phận bị hư hại.
Trong tình trạng giao thông phức tạp như ở Việt Nam. Các đối tượng sau đây có thể cân nhắc tham gia Bảo hiểm thân vỏ ô tô càng sớm càng tốt:

Đối tượng cần mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

1. Những người chưa có kinh nghiệm điều khiển xe ô tô, những người mới mua xe ô tô lần đầu.
2. Những chủ xe có vay vốn ngân hàng cần mua bảo hiểm này. Sau đó làm thủ tục chuyển giao quyền thụ hưởng cho ngân hàng cho những tổn thất lớn (thường là 20 triệu trở lên).
3. Các xe kinh doanh vận tải như Grab, Be, Gojek…
Ngoài ra, kể cả các chủ xe dù có kinh nghiệm lâu năm cũng nên sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô. Đặc biệt là với những chiếc xe cao cấp, đắt đỏ.

Toàn bộ thông tin về Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH

Giới thiệu về Bảo hiểm BSH và sản phẩm Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH

Ra đời từ năm 2008, sau một thời gian lâu dài hoạt động miệt mài. Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (Viết tắt là SHB) là một công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.
BSH là thương hiệu với nhiều sản phẩm bảo hiểm uy tín ở Việt Nam. Một trong những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm được đánh giá cao về chất lượng phải kể đến Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH. 
Sản phẩm Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH (hay bảo hiểm vật chất) được cung cấp với mục đích nhằm bù đắp những khoản chi phí.
Ngoài ra, khắc phục thiệt hại cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe ô tô khi ở vào các trường hợp:

Các trường hợp bảo hiểm thân vỏ của BSH

+Tai nạn bất ngờ, nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe (đâm va, lật, đổ, rơi, chìm, cháy, nổ; bị vật khác va chạm…). Bảo hiểm vật chất ô tô BSH sẽ có trách nhiệm đền bù chi phí thực tế và hợp lý để khắc phục thiệt hại.
+Đối với trường hợp bị mất cắp toàn bộ xe hoặc thiệt hại lên đến 75% giá trị thị trường của xe. Bảo hiểm vật chất ô tô BSH sẽ chịu trách nhiệm đền bù toàn bộ tổn thất cho chủ sở hữu xe. 
Chính sách bảo hiểm có lợi cho khách hàng của Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH.

Đối tượng bảo hiểm:

Xe ô tô thuộc sở hữu của người được bảo hiểm, người được giao sở hữu, sử dụng hợp pháp.

Phạm vi bảo hiểm:

Chủ xe được BSH bồi thường trong các trường hợp:

  • Tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát:
  • Đâm, va, lật, đổ, rơi, chìm;
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ;
  • Các vật thể khác rơi, va chạm vào.
  • Thiên tai: Bão, gió lốc, lũ, lụt, triều cường, sạt lở đất, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.
  • Mất toàn bộ xe do bị trộm, bị cướp.
  • Hành vi ác ý, cố tình phá hoại của bên thứ ba.

Quyền lợi bảo hiểm

Bồi thường tổn thất bộ phận: Chủ xe được thanh toán chi phí thực tế hợp lý để sửa chữa, thay thế (trường hợp không thể sửa chữa được) bộ phận. Hoặc trả bằng tiền cho tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm.
Bồi thường tổn thất toàn bộ trong các trường hợp:
Xe bị thiệt hại trên 75% giá trị thị trường. Hoặc chi phí sửa chữa thiệt hại lớn hơn hoặc bằng 75% giá trị thị trường của xe tại thời điểm xảy ra tổn thất.
Xe bị mất trộm, bị cướp (Khi có kết luận của cơ quan có thẩm quyền).
Số tiền bồi thường tổn thất toàn bộ bằng giá thị trường của xe ngay trước khi xảy ra tổn thất. Thêm vào đó không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.
Ngoài ra, các thông tin chi tiết về điểm loại trừ bảo hiểm. Cùng hồ sơ yêu cầu bồi thường của Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH được quy định.
Cụ thể tại Quy tắc bảo hiểm tự nguyện xe cơ giới ban hành. Theo Quyết định số 2758/2018/QĐ-BSH-QLNV I ngày 25/12/2018 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội.

Mua Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH giá rẻ ở đâu? 

Vừa rồi là những thông tin cần thiết mà bạn đọc cần nắm được về Bảo hiểm thân vỏ ô tô nói chung cũng như sản phẩm Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH đang rất có uy tín trên thị trường.
Để bạn đọc có thể ngay lập tức liên hệ và mua dịch vụ Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH với giá thành ưu đãi.
Chúng tôi trân trọng giới thiệu đơn vị Muabaohiemoto.com. Tại đây, cung cấp những dịch vụ bảo hiểm ô tô hàng đầu tại Hà Nội.
Với các công ty bảo hiểm lớn có uy tín như: Bảo hiểm quân đội MIC, Bảo hiểm hàng không VNI. Bảo hiểm dầu khí PVI, Bảo việt, BSH, Cathay…
Đến với muabaohiemoto.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH. Với thủ tục nhanh chóng, giá thành rẻ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp…
Mong rằng những thông tin về Bảo hiểm thân vỏ ô tô BSH mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc.
Mọi thắc mắc về Bảo hiểm ô tô theo số chỗ, bạn có thể truy cập website https://muabaohiemoto.com/ . Hoặc gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn về mức phí bảo hiểm.
Cũng như các quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi mua bảo hiểm tại muabaohiemoto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.