Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt có nên mua không?

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM THÂN VỎ Ô TÔ BẢO VIỆT HAY KHÔNG?

Những năm gần đây, bảo hiểm ô tô của Bảo Việt đang được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, sản phẩm bảo hiểm ô tô được tìm hiểu nhiều phải kể tới bảo hiểm thân vỏ ô tô.
Mặc dù là hãng bảo hiểm khá nổi tiếng và phổ biến. Tuy vậy nhiều người vẫn tự đặt ra câu hỏi là có nên mua bảo hiểm Bảo Việt hay không?
Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng muabaohiemoto.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt
Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì?

Đây là loại bảo hiểm các bộ phận bên ngoài như vỏ, thân xe, bộ đèn chiếu sáng. Bảo hiểm thân vỏ là loại bảo hiểm không bắt buộc hay bảo hiểm tự nguyện.
Theo đó, chủ xe có thể lựa chọn mua hoặc không mua nó, tùy vào ý chí của từng người. Tuy nhiên, theo khảo sát hầu hết các chủ xe đều lựa chọn mua loại bảo hiểm này bởi đây là loại hình bảo hiểm hữu ích.
Bởi khi xảy ra va chạm, nó sẽ bồi thường những mất mát. Hay bồi thường thiệt hại do những tác động mạnh va chạm vào xe ô tô của bạn.
Bảo hiểm giúp giảm thiểu tổn thất về tài chính.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bảo hiểm. Mỗi hãng đều có bán bảo hiểm thân vỏ ô tô với các mức giá khác nhau. Trong đó phải kể đến bảo hiểm thân vỏ ô tô  Bảo Việt.
Vậy bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt có đặc điểm gì?. Có nên mua hay không, hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!

Có nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt không?

Trả lời cho câu hỏi: có nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt hay không?
Muabaohiemoto.com xin phép trả lời là “CÓ”. Bởi những lý do sau:
1. Thứ nhất, là một thương hiệu bảo hiểm Quốc Gia. Bảo Việt luôn được quản lý và giám sát chặt chẽ của Bộ Tài Chính và Cục quản lý & giám sát bảo hiểm.
Chính vì vậy,  quyền lợi của người dân khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt luôn được đảm bảo.
2. Thứ hai, Bảo Việt luôn rõ ràng, minh bạch trong quá trình giải quyết bồi thường. Kể cả trong các tình huống bất khả kháng các va chạm không còn hiện trường.
3. Thứ ba, thủ tục giám định tổn thất xe được thực hiện nhanh chóng. Cách thức thuận tiện tối đa cho khách hàng.
Đồng thời, không có tình trạng yêu cầu khách đi sửa gara ngoài hãng. Hay yêu cầu khách đi giám định tại địa điểm điểm không thuận tiện, …
Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại muabaohiemoto.com
Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại muabaohiemoto.com

Những lợi ích khác khi tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Khi tham gia mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt, khách hàng sẽ được thanh toán các chi phí để thay mới, sửa chữa các bộ phận bị tổn thất.
Hoặc là trực tiếp trả tiền cho chủ xe để được bồi thường tổn thất. Dựa trên cơ sở xác định các chi phí khắc phục, sửa chữa có thể phải chi trả.
Như vậy, có thể thấy, khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt, bạn sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tình. Với dịch vụ chu đáo cũng như tính khách quan, uy tín của hãng.
Trên cơ sở đó, có thể khẳng định lại một lần nữa, chúng ta nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt có mức phí như thế nào?

Bên cạnh những quyền lợi được nhận khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt. Mức phí bảo hiểm cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm.
Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc công thức và cách tính phí bảo hiểm thân vỏ ô tô bảo Việt.

Công thức tính phí bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt

Thông thường mức phí bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt được tính như sau. Dựa trên phần trăm nhân với giá trị xuất hóa đơn của xe, có nghĩa là tính theo theo giá trị xe. Cụ thể:
– Giá trị xe sẽ tính theo giá niêm yết của hãng trên thị trường nếu đây là xe mới.
– Còn đối với xe cũ thì giá trị của xe = (tỷ lệ % tối thiểu chất lượng còn lại của xe) x (giá trị xe mới 100%). Tỷ lệ % của xe được quy định như sau:
1. Tỷ lệ ô tô đã sử dụng từ 1-3 năm là 85%
2. Tỷ lệ ô tô đã sử dụng từ 3-6 năm là 70%
3. Tỷ lệ ô tô đã sử dụng từ 6-10 năm thì tỷ lệ là 70%.(Trong đó, nếu xe sử dụng 10 năm thì tỷ lệ % chất lượng xe sẽ là 40%)
Bên cạnh đó, mức chiết khấu cho xe không sử dụng cho mục đích kinh doanh vận tải là 500.000 đồng/vụ. Còn xe sử dụng cho kinh doanh là 1.000.000 đồng.

Cách tính phí bảo hiểm thân vỏ

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng xe, loại xe, dòng xe. Thông thường sẽ rơi vào từ 1.4%-2.0% giá trị của chiếc xe tùy vào điều khoản bồi thường mà chủ xe được nhận.
Ví dụ: Nếu xe ô tô của bạn mới 100% và có giá 800 triệu. Bạn sẽ nhận được mức phí bảo hiểm là 1.4% thì giá bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ là: 1.4% x800 = 11,2 triệu đồng.
Như vậy, trên đây là cách tính cơ bản khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt.
Tuy nhiên, để có thể tính chính xác mức phí bạn cần trao đổi lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Cũng như giám định xe chuyên nghiệp của hãng.

Cách mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Sau khi đã xác định có mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt không, thì việc lựa chọn nơi mua cũng là việc hết sức quan trọng.
Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán bảo hiểm thân vỏ ô tô. Bạn sẽ khó phân biệt được nó có uy tín hay không?
Hiểu được điều đó, muabaohiemoto.com giới thiệu tới bạn 2 cách. Để lựa chọn nơi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt tiện lợi, uy tín.

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt

1. Cách 1: Truy cập website chính thức của Bảo Việt để tìm hiểu và nhờ tư vấn
2. Cách 2: Mua tại muabaohiemoto.com – Cơ sở phân phối bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt uy tín số 1 Hà Nội. Nơi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nghiệp vụ thành thạo. Điều đó sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất.
Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu từng hãng bảo hiểm ô tô phù hợp với mục đích của bạn.
Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn có thể gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.