Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng bảo hiểm vật chất VNI

BẢO HIỂM Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG – BẢO HIỂM VẬT CHẤT VNI

Bảo hiểm vật chất VNI được coi là một trong những bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng đang rất được quan tâm trên thị trường bảo hiểm xe ô tô hiện nay. Trong đó, các loại bảo hiểm bổ sung khi tham gia bảo hiểm vật chất VNI cũng được chú ý đặc biệt. 
Trên cơ sở đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số các loại bảo hiểm bổ sung (bảo hiểm vật chất VNI), hãy cùng tìm hiểu hiểu nhé!.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng – Loại thay thế mới

Bảo hiểm thay thế mới là loại bảo hiểm được thực hiện khi chủ xe có nhu cầu tham gia trên cơ sở đã tham gia bảo hiểm vật chất và đã đóng thêm phí bảo hiểm theo quy định. 
Theo đó, bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng – Loại thay thế mới giúp bảo hiểm cho các bộ phận bị hư hỏng cần phải thay thế thuộc phạm vi bảo hiểm. Có nghĩa, khi xảy ra tai nạn và cần phải thay thế các bộ phận thuộc trách nhiệm bảo hiểm, VNI sẽ bồi thường cho chủ xe một khoản tương ứng (hoặc tiền hoặc bộ phận thay thế) mà không trừ phần hao mòn sử dụng. 
Tuy nhiên, để có thể tham gia loại bảo hiểm này, xe của bạn phải có thời gian sử dụng từ 3 năm đến dưới 10 năm kể từ năm sản xuất. Khi đó, VNI sẽ nhận bảo hiểm bổ sung vào Hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng – Loại lựa chọn gara sửa chữa chính hãng

Loại lựa chọn gara sửa chữa chính hãng là loại bảo hiểm cho phép chủ xe tham gia nó có thể tự do lựa chọn các gara sửa chữa chính hàng thuộc phạm vi của VNI trong trường hợp không may xảy ra tổn thất. 
Mặt khác, để tham gia thêm loại bảo hiểm này, bạn cần đảm bảo được 2 điều kiện sau:
1, Xe ô tô của bạn cần được nhập khẩu và được sản xuất bởi các cơ sở có nhà máy sản xuất lắp ráp tại Việt Nam và có hệ thống đại lý ủy quyền
2, Xe phải có thời gian sử dụng dưới 10 năm tính từ năm sản xuất đến năm tham gia

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng – Loại gián đoạn sử dụng xe

Bảo hiểm gián đoạn sử dụng xe hay còn gọi là là bảo hiểm thuê xe trong thời gian sửa chữa cũng là một loại bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng rất được quan tâm hiện nay.
Theo đó, khi tham gia loại bảo hiểm này bạn sẽ được VNI thanh toán chi phí thuê xe sử dụng trong thời gian sửa chữa do những hư hại thuộc phạm vi trách nhiệm của hãng, không tính thời gian xe bị cơ quan chức năng giữ.
Khi đó, chi phí thuê xe cùng công năng sử dụng, chủng loại với chiếc xe được bảo hiểm của chủ xe sẽ được VNI thanh toán 80% chi phí thực tế, tuy nhiên không quá 500.000 đồng/ngày. Đồng thời, thời gian thanh toán chi phí thuê xe nhiều nhất không quá 30 ngày/năm bảo hiểm.
Ngoài ra, VNI cũng quy định về mức miễn thường có khấu trừ khi tham gia bảo hiểm gián đoạn sử dụng xe là: Chi phí thuê xe 4 ngày kể từ ngày xảy ra tổn thất (tính cả thời gian bị cơ quan chức năng thu giữ).
Mặt khác, điều kiện tham gia bảo hiểm gián đoạn sử dụng xe là dành cho xe chở người không kinh doanh vận tải dưới 07 chỗ ngồi

Bảo hiểm với xe miễn thuế, tạm nhập, tái xuất

Bên cạnh 3 loại bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng loại bổ sung bên trên, chúng ta cũng phải kể tới bảo hiểm với xe miễn thuế, tạm nhập, tái xuất. 
Đây là loại bảo hiểm dành cho các loại xe như: xe tạm nhập vào Việt Nam sau đó xuất sang nước ngoài, xe miễn thuế, xe của cơ quan ngoại giao.
Theo đó, khi tham loại bảo hiểm này, nếu xe của bạn bị tổn thất bộ phận, bạn sẽ được VNI bồi thường chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế bộ phận hoặc trả bằng tiền để bù đắp tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm và đúng giá trị với số tiền bảo hiểm tương đương với xe cùng loại đã bao gồm các loại thuế.
Trường hợp xe bị tổn thất toàn bộ hay toàn bộ ước tính, bạn sẽ được VNI bồi thường cho số tiền bằng giá trị tham gia bảo hiểm (giá chưa tính thuế) của chiếc xe đó tại thời điểm xe bị hư hỏng.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng – Loại ngoài lãnh thổ Việt Nam

 Loại Bảo hiểm ô tô ngoài lãnh thổ Việt Nam là loại bảo hiểm bổ sung của bảo hiểm vật chất xe VNI dành cho các đối tượng xe ở các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia và Thái Lan
Điều kiện tham gia của bảo hiểm này là chủ xe có đầy đủ Giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp đối với xe ô tô theo quy định của pháp luật giao thông đường bộ.
Khi đó, VNI sẽ bồi thường cho bạn các tổn thất về xe trong phạm vi lãnh thổ của quốc gia xe ô tô Việt Nam được phép tham gia giao thông như Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan.
Tuy nhiên, loại bảo hiểm này sẽ loại trừ bảo hiểm trong trường hợp mất xe do bị trộm cướp tại các quốc gia tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng – Bảo hiểm thủy kích

Như chúng ta đã biết, bảo hiểm thủy kích là loại bảo hiểm cho những thiệt hại của động cơ do lỗi vô ý khi điều khiển xe trong vùng ngập nước. Đây là loại bảo hiểm khá được ưa chuộng hiện nay bởi tình trạng ngập úng mỗi khi mưa lớn ở các thành phố. 
Theo đó, khi tham gia bảo hiểm thủy kích – bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng bạn sẽ được VNI trả tiền bồi thường chi phí sửa chữa, thay thế những thiệt hại của động cơ do lỗi vô ý điều khiển xe vào vùng ngập nước. 
Tuy nhiên, nếu xe bị ngập nước đã chết máy hoặc ngừng hoạt động mà chủ xe vẫn nổ máy trở lại gây thiệt hại thì sẽ không thuộc phạm vi trách nhiệm bồi thường của VNI.
Đồng thời, mức khấu trừ khi tham gia bảo hiểm thủy kích được VNI quy định là  20% số tiền bồi thường và tối thiểu 3.000.000 đồng/vụ, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng – Loại lưu hành tạm thời

Bảo hiểm lưu hành tạm thời là loại bảo hiểm giúp bảo hiểm những tổn thất về xe cơ giới lưu hành trong thời gian từ xưởng sản xuất, kho hải quan đến địa điểm giao nhận xe
Loại bảo hiểm này của VNI có điều kiện tham gia bảo hiểm là: áp dụng cho xe mới xuất xưởng và xe nhập khẩu. Trong đó, xe mới xuất xưởng phải có Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng và xe nhập khẩu từ kho, cảng phải có Chứng chỉ chất lượng xe nhập khẩu và hồ sơ hoàn tất thủ tục hải quan.
Đồng thời, nó có thời hạn bảo hiểm không quá 15 ngày (trừ trường hợp khác) cũng như sẽ loại trừ bảo hiểm nếu xe bị tổn thất do lỗi kỹ thuật.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng – Bảo hiểm mất bộ phận

Có thể nói, bảo hiểm mất bộ phận là loại bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng tương đối phổ biến và được tham gia khá nhiều bởi nó bảo hiểm cho những tổn thất hay thiệt hại vật chất đối với bộ phận của xe do trộm, cướp.
Mức phí tham gia bảo hiểm đã tính thuế VAT bằng giá trị xe nhân với 0,2% và mức miễn thường tối thiểu là 2.000.000 đ/vụ. 
Ngoài ra, VNI cũng quy định giới hạn bồi thường cho loại bảo hiểm mất bộ phận là 1 vụ/Hợp đồng bảo hiểm và tổn thất phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng – Bảo hiểm xe tập lái

Cuối cùng, một trong những loại bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng loại bổ sung khác chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là bảo hiểm xe tập lái. 
Theo đó, VNI đồng ý mở rộng bảo hiểm cho các xe của các Trung tâm đào tạo lái xe, có giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật, được các học viên thực hành điều khiển xe tham gia giao thông.
Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp VNI sẽ không bồi thường. bạn cần lưu tâm.

Những trường hợp VNI sẽ không bồi thường

1, Không có Giấy phép tập lái xe tập lái (đối với học viên)
2, Chở người, hàng trên xe trái quy định, chạy sai tuyến đường, thời gian quy định trong giấy phép tập lái;
3, Không bố trí giáo viên thực hành ngồi bên cạnh học viên.
4, Không có biển “Tập lái” gắn trên xe theo quy định. 
5, Xe tập lái không trang bị thêm bộ phận hãm phụ theo quy định.
Bên cạnh các điều khoản bổ sung về bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng ở trên, VNI còn cung cấp các điều khoản riêng nếu bạn có nhu cầu và có thỏa thuận bằng văn bản với hãng. Tuy nhiên, những thỏa thuận này phải trên cơ sở chấp thuận của VNI cũng như đóng phí của khách hàng.

Mua bảo hiểm xe ô tô giá rẻ VNI ở đâu tại Hải Phòng

Vừa rồi là những thông tin cần thiết mà bạn đọc cần nắm được về một số điều khoản bổ sung về bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng – bảo hiểm vật chất VNI. Để bạn đọc có thể mua dịch vụ bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng với giá thành ưu đãi, chúng tôi giới thiệu đơn vị Muabaohiemoto.com – nơi cung cấp những dịch vụ bảo hiểm ô tô hàng đầu tại Hà Nội từ các công ty bảo hiểm lớn có uy tín như: Bảo hiểm quân đội MIC, Bảo hiểm hàng không VNI, Bảo hiểm dầu khí PVI, Bảo việt, BSH, Cathay…
Đến với Baohiemotogiare.vn, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với thủ tục nhanh chóng, giá thành rẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp…
Mọi thắc mắc về bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hải Phòng, bạn có thể truy cập website https://baohiemotogiare.vn/ hoặc gọi vào số hotline 038.658.2022 để được tư vấn miễn phí cũng như mua bảo hiểm với giá chiết khấu tới 30%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.