Bảo hiểm ô tô 2 chiều toàn diện giá rẻ

Bảo hiểm ô tô 2 chiều giá rẻ toàn quốc

BẢO HIỂM Ô TÔ 2 CHIỀU TOÀN DIỆN GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

Những dòng xe sang với giá không hề rẻ. Do đó, được các chủ sử hữu nâng niu, bảo vệ. Trong đó bảo hiểm ô tô 2 chiều cũng được nhiều chủ xe quan tâm.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ô tô thường xuyên thì bảo hiểm 2 chiều đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Vì sao bảo hiểm ô tô 2 chiều đang được khách hàng dùng nhiều?

Đây là gói bảo hiểm tích hợp, mang nhiều tiện ích nhất cho các khách hàng quan tâm. Nó bao gồm cả “Bảo hiểm trách nhiệm dân sự” và “Bảo hiểm vật chất xe ô tô”. Trong đó:
  • Bảo hiểm TNDS ô tô là một loại bảo hiểm bắt buộc/ cần có khi tham gia lưu thông trên đường. Số tiền bảo hiểm chi trả cho bên thứ ba khi rủi ro hay tai nạn xảy ra.

Nếu chủ xe ô tô gây ra thiệt hại về thân thể, về tài sản hay cả tính mạng đối với bên thứ ba. Với mức phí theo quy định của nhà nước.

  • Bảo hiểm vật chất xe ô tô là loại bảo hiểm xe tự nguyện. Đây là loại bảo hiểm không bắt buộc nhưng có ý nghĩa quan trọng trong bảo vệ tài sản cho bạn.

Bảo hiểm ô tô 2 chiều có tầm quan trọng như thế nào

Vì vậy, có thể nói hai loại hình bảo hiểm trên của bảo hiểm 2 chiều ô tô đều rất quan trọng. Với bảo hiểm 2 chiều sẽ bảo vệ xe bạn trong mọi trường hợp chẳng may.
Những tình huống như xe ô tô gặp sự cố, rủi  ro va chạm gây hư hỏng, tổn thất. Kể cả khi bị mất cắp sẽ được công ty bảo hiểm chi trả các chi phí khắc phục.
Bảo hiểm xe tải van giá rẻ toàn quốc chiết khấu 30%
Những tình huống được bảo hiểm 2 chiều ô tô
Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng xe ô tô và tham gia giao thông. 

Những lợi ích của bảo hiểm 2 chiều xe ô tô

– Bảo hiểm thiệt hại cho chính của chiếc xe ô tô của bạn. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp bảo hiểm sẽ có trách nhiệm phải bồi thường cho những thiệt hại về vật chất của xe gặp phải.
Khi có tai nạn hay sự cố xảy ra như va đâp, lật đổ. Các tai nạn do thiên nhiên, hỏa hoạn, cháy nổ. Hoặc với các tổn thất về xe do có những sự cố ý tác động của những người khác,… 
– Bảo hiểm sẽ bồi thường những thiệt hại cho bên thứ 3 do chính chủ xe sử dụng gây ra. Giá trị chi trả bảo hiểm sẽ được quy định rõ cụ thể trong từng gói hợp đồng.

Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm 2 chiều xe ô tô

+Trước tiên là đối với bảo hiểm TNDS hay còn được gọi là bảo hiểm cho bên thứ ba. Đây là một loại bảo hiểm bắt buộc. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho người thứ ba là người bị thiệt hại về tài sản, thân thể bị gây ra bởi xe được bảo hiểm. Trừ chủ xe và phụ lái xe (nếu có).  
+Mức trách nhiệm mà Bảo hiểm trách nhiệm dân sự được quy định theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP mới nhất 2021 dành cho người và dành cho tài sản. Với giá trị tương ứng sẽ là 150.000.000 đồng/người/vụ và 100.000.000 đồng/vụ.
+Bảo hiểm vật chất xe ô tô là loại bảo hiểm tự nguyện. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường cho những thiệt hại về vật chất xe ô tô trong các trường hợp đâm va, cháy nổ, hoả hoạn, hay những thiên tai như bão, lũ lụt, động đất, mưa đá, sạt lở, sét đánh,…

Lưu ý những tình huống bảo hiểm 2 chiều xe ô tô sẽ không bồi thường

Để đảm bảo lợi ích tối đa khi khách hàng tham gia bảo hiểm. Bạn chú ý những yêu cầu trong hợp đồng bảo hiểm. Trong đó, một số những trường hợp hay lầm tưởng. Web muabaohiemoto.com xin gợi ý cho bạn những lưu ý dưới đây.
  • Những tổn thất do hao mòn tự nhiên, hỏng hóc về điện hay động cơ.
  • Các tổn thất về vật chất của xe do hiện tượng thủy kích. Đối với: xe khác chở hành khách trên 8 chỗ. Cùng với các loại xe tải, chiếc xe hybrid,…  gây ra.
  • Xe bị mất đi tính năng sử dụng hoặc là bất kì các tổn thất nào của xe mang đến hậu quả khác. Công ty bảo hiểm với gói bảo hiểm 2 chiều xe ô tô sẽ không chi trả bồi thu.
  • Thiệt hại về săm lốp xe làm gây ra các thiệt hại cho những bộ phận khác của chiếc xe xảy ra ở trong cùng một vụ tai nạn.
  • Tổn thất của động cơ xe do chủ xe đi vào những con đường ngập nước. Do nước lọt vào trong động cơ của xe ô tô gây ra hiện tượng thủy kích. Sau đó làm hỏng động cơ của chiếc xe.
  • Lần yêu cầu cần bồi thường thứ 3 trở đi. Do bị trộm cắp gây ra những tổn thất cho xe.
  • Các tổn thất không có thông báo chính thức cho doanh nghiệp bảo hiểm của khách hàng.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô cho bạn

+Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp bảo hiểm ô tô uy tín và chất lượng. Đến với muabaohiemoto.com, chúng tôi là đối tác đánh tin cậy của các công ty bảo hiểm uy tín và có tên tuổi trên thị trường.
Quý khách hàng có thể đa dạng lựa chọn để mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô như: Bảo hiểm quân đội MIC, Bảo hiểm dầu khí PVI, Bảo hiểm hàng không VNI, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm sài gòn BSH, Bảo hiểm Cathay …
Bảo hiểm ô tô 2 chiều giá rẻ toàn quốc
Bảo hiểm ô tô 2 chiều giá rẻ toàn quốc
+Với uy tín, chất lượng cũng như kinh nghiệm trong kinh doanh bảo hiểm 2 chiều xe ô tô, đây là một vài những lưu ý dành cho bạn: 

Đối với nhóm kinh doanh dịch vụ như Taxi, Grab, Be…

Nên mua đầy đủ bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm vật chất xe. Để đảm bảo cho chính tài xế cũng như hành khách trong tình huống xảy ra những sự cố  không mong muốn.

Đối với ô tô được sử dụng để  kinh doanh dịch vụ hàng hóa

Xe ô tô dùng để kinh doanh hàng hóa đặc biệt là xe thường xuyên đi đường dài, đi bạn đêm. Bạn nên mua đầy đủ các loại bảo hiểm dân sự, vật chất và hàng hóa.

Với khách hàng có nhu cầu sử dụng xe liên tục

Xe ô tô được sử dụng nhiều sẽ có xác suất va chạm, tai nạn hay mất cắp khá cao. Chủ xe nên mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô hoặc bảo hiểm thân vỏ xe để đề phòng trong các trường hợp xảy ra như trên nhé. 
Trên đây là những thông tin chi tiết cho bạn tìm hiểu về bảo hiểm 2 chiều xe ô tô giá rẻ. Nếu có bất kỳ thăc mắc, câu hỏi nào cần giải đáp, hay có nhu cầu mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô.
Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 038.658.2022 hoặc Website: Muabaohiemoto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.