Bảo hiểm hàng hóa trên xe của các hãng uy tín

BẢO HIỂM HÀNG HÓA TRÊN XE CỦA 5 HÃNG BẢO HIỂM UY TÍN NHẤT

Cũng như bảo hiểm TNDS hay bảo hiểm vật chất ô tô, thì bảo hiểm hàng hóa trên xe là một trong những loại bảo hiểm rất được quan tâm tới trong những năm gần đây.
Bởi khối lượng hàng hóa tham gia lưu thông và cần vận chuyển ngày càng nhiều. Nhiều các loại xe tải chở hàng thường rất quan tâm tới bảo hiểm hàng hóa trên xe. 
Hiểu được điều đó, ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc bảo hiểm hàng hóa trên của 5 hãng bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1, Bảo hiểm hàng hóa trên xe Bảo Việt

Hãng bảo hiểm hàng hóa trên xe phải kể tới là bảo hiểm Bảo Việt. Đây là một trong những hãng bảo hiểm uy tín số 1 tại Việt Nam.
Theo đó, khi tai nạn xảy ra, trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm hàng hóa trên xe. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bồi thường cho chủ xe về những tổn thất hàng hoá vận chuyển trên xe.

Những trường hợp được bồi thường bảo hiểm hàng hóa trên xe Bảo Việt

1, Xe bị đâm va, chìm; hỏa hoạn, cháy, nổ lật, đổ, rơi; chìm; …
2, Những rủi ro do thiên nhiên không thể lường trước như: Bão, lũ, sạt lở, động đất, sóng thần, …

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm hàng hóa trên xe Bảo Việt

Ngoài ra, bảo hiểm Bảo Việt còn thanh toán cho chủ xe các chi phí cần thiết, hợp lý khi tham gia bảo hiểm hàng hóa trên. Bảo hiểm hàng hóa trên xe nhằm: Ngăn chặn, giảm nhẹ tổn thất thêm cho hàng hoá; Bảo quản, lưu kho, lưu bài, xếp dỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển; hay nhằm giám định những tổn thất thuộc trách nhiệm của Bảo Việt.

Mức khấu trừ bảo hiểm hàng hóa trên xe Bảo Việt

Mặt khác, về mức khấu trừ khi tham gia bảo hiểm hàng hóa trên xe Bảo Việt, khấu trừ bồi thường là 0,5% mức trách nhiệm bảo hiểm và tối thiểu không thấp hơn 2 triệu đồng/vụ (Chủ xe tự chịu một phần thiệt hại) hoặc có thoả thuận khác bằng văn bản.
Cuối cùng, về giá trị hàng hóa của bảo hiểm hàng hóa trên xe Bảo Việt sẽ được tính tại thời điểm, địa điểm trước khi đưa hàng lên xe. Lưu ý, giá trị hàng hóa không vượt quá giá trị thực tế trên thị trường ở nơi đưa hàng lên xe tại thời điểm đó.

2, Bảo hiểm hàng hóa trên xe PVI – bảo hiểm Dầu khí

Hãng bảo hiểm hàng hóa trên xe thứ hai cần nhắc tới đó là bảo hiểm dầu khí PVI. Cũng như Bảo Việt, đây là một trong những hãng bảo hiểm ô tô uy tín bậc nhất ở thời điểm hiện tại. 
Theo đó, bảo hiểm hàng hóa trên xe PVI có phạm vị bảo hiểm là trách nhiệm của chủ xe phải bồi thường cho chủ hàng về những tổn thất hàng hóa vận chuyển trên xe theo quy định trong những trường hợp sau:

Trường hợp bảo hiểm hàng hóa trên xe của PVI

1, Xe bị đâm va, chìm, hỏa hoạn, cháy nổ lật, đổ, rơi, bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, 
2, Xe bị thiệt hại do những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: bão, lũ, lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp bảo hiểm PVI sẽ không bồi thường cho trách nhiệm của chủ xe đối với những tổn thất hay thiệt hại vật chất của hàng hóa chuyên chở trên xe như:

Trường hợp không bảo hiểm hàng hóa trên xe của PVI

1, Nếu thiệt hại thuộc các loại trừ quy định tại quy tắc bảo hiểm vật chất.
2, Lái xe không trông coi, bảo hiểm hàng hóa.
3, Mất cắp, bị cướp hàng hóa trừ những tổn thất hay thiệt hại đối với hàng hóa do xe bị mất cắp hay bị cướp toàn bộ xe.
4, Tổn thất do sự bắt giữ hay trưng dụng xe của Cơ quan chức năng nhà nước.
5, Thiệt hại do hàng hóa hư hỏng tự nhiên, do không đủ phẩm chất, do bao bì đóng gói không đúng quy cách, hay được chất xếp không đúng yêu cầu kỹ thuật.
6, Thiệt hại hàng hóa do giao hàng chậm trễ, không đúng người nhận, giao thiếu hoặc sai loại, sai quy cách, sai mã ký hiệu.
7, Thiệt hại hàng hóa do bị xô lệch, va đập trong quá trình vận chuyển mà không phải do xe đâm, va, lật, đổ, rơi, chìm.
8, Thiệt hại hàng hóa do hàng hóa bị cháy không phải do lỗi của bên vận tải.
9, Thiệt hại hàng hóa là những tài sản đặc biệt bao gồm: vàng, bạc, đá quý, tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt (trừ khi có thỏa thuận khác).

Mức khẩu trừ khi tham gia bảo hiểm hàng hóa trên xe PVI

Về mức khấu trừ khi tham gia bảo hiểm hàng hóa trên xe PVI, cũng như Bảo Việt hãng sẽ áp dụng mức khấu trừ 0.50% mức trách nhiệm bảo hiểm và tối thiểu không thấp hơn 2 triệu đồng cho mỗi vụ tổn thất.

3, Bảo hiểm hàng hóa trên xe VNI – bảo hiểm Hàng Không

Thứ ba là bảo hiểm hàng hóa trên xe VNI. Bảo hiểm VNI là tên viết tắt của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không được thành lập từ năm 2008. Công ty này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bảo hiểm với hơn 100 gói sản phẩm dịch vụ đa dạng.
Sau nhiều năm hoạt động, VNI đã được nhiều người biết đến là một trong những công ty cung cấp bảo hiểm ô tô uy tín hàng đầu thị trường bảo hiểm Việt hiện nay.
Cũng như 2 hãng bảo hiểm trên, bảo hiểm hàng hóa trên xe VNI cũng có phạm vi bảo hiểm, mức khấu trừ tương tự. Tuy nhiên, với bảo hiểm hàng hóa trên xe VNI bạn có thể lựa chọn tham gia với số tiền bảo hiểm tối đa đến 50 triệu đồng/tấn hàng hóa.
Mặt khác, bảo hiểm hàng hóa trên xe VNI được đánh giá là có quy định rõ ràng, cụ thể ở mọi mặt, đặc biệt mức phí mà hãng đưa ra cũng luôn ở mức hợp lý.
Theo như khảo sát đánh giá của những khách hàng đã mua bảo hiểm hàng hóa trên xe VNI, hầu hết đều hài lòng với dịch vụ của họ và đưa ra đánh giá tốt. 

4, Bảo hiểm hàng hóa trên xe BSH

Thứ tư phải kể tới là bảo hiểm hàng hóa trên xe BSH.  Theo đó, BSH luôn hỗ trợ chủ xe bồi thường cho chủ hàng trước những tổn thất hàng hóa vận chuyển trên xe trong trường hợp như xe bị đâm, va, lật, đổ,…hay những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên. 
Với đối tượng bảo hiểm là trách nhiệm dân sự của của chủ xe đối với chủ hàng theo hợp đồng vận chuyển giữa chủ xe và chủ hàng trong phạm vi nước Việt Nam, Bảo hiểm BSH luôn là lựa chọn đáng tin cậy của bạn khi mua bảo hiểm hàng hóa trên xe tại đây.

Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm hàng hóa trên xe BSH

Mặt khác, Bảo hiểm hàng hóa trên xe BSH cũng có một số đặc điểm nổi bật phải kể tới như:
1, Phạm vi bảo hiểm rộng.
2, Giá trị bồi thường cao, có thể lên tới 100% giá trị xe bảo hiểm.
3, Được tư vấn 24/7 và giải đáp thắc mắc miễn phí.
Lưu ý: Trong mọi trường hợp, số tiền bồi thường của BSH không vượt quá mức trách nhiệm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

5, Bảo hiểm hàng hóa trên xe MIC – bảo hiểm quân đội

Cuối cùng là bảo hiểm hóa hóa trên xe MIC hay còn gọi là bảo hiểm quân đội MIC. Đây là một hãng bảo hiểm uy tín không kém 4 hãng bảo hiểm vừa nêu trên thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay và đã được các tổ chức có uy tín ghi nhận với rất nhiều giải thưởng. 
So với các hãng bảo hiểm khác, bảo hiểm MIC có mức giá khá tương đồng, cùng với chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt. Mức phí bảo hiểm là 0,6% x Mức trách nhiệm bảo hiểm x tấn trọng tải
Bên cạnh đó, ngoài những vấn đề cơ bản như đối tượng bảo hiểm, phạm vi bảo hiểm đều giống 4 hãng bảo hiểm trên thì có thủ tục giải quyết bồi thường minh bạch và có  nhiều hạng mục tùy chọn bảo hiểm nâng cao là những điểm thu hút của hãng bảo hiểm này.

Mua bảo hiểm hàng hóa trên xe giá rẻ chiết khấu 30% ở đâu

Trên đây là những hãng bảo hiểm hàng hóa trên xe uy tín, giá rẻ hàng đầu mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Đối với các sản phẩm bảo hiểm hàng hóa trên xe nói riêng và các sản phẩm bảo hiểm ô tô khác, chúng tôi khuyến khích bạn đọc mua bảo hiểm tại Muabaohiemoto.com. 
Đây là đơn vị cung cấp bảo hiểm ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng cùng mức giá ưu đãi rất hấp dẫn.
Đặc biệt, khi gọi tới hotline 038.658.2022, khách hàng sẽ được Muabaohiemoto.com tri ân với mức chiết khấu 30%.Truy cập website https://muabaohiemoto.com/ ngay để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.